Tổng hợp 10 hình xăm đẹp cho nữ ở ngón tay cực độc đáo & bí ẩn

Tổng hợp 10 hình xăm đẹp cho nữ ở ngón tay cực độc đáo & bí ẩn: Những hình xăm ngón tay nhỏ luôn làm các bạn nữ ” chết mê ” bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ qua bài viết dưới đây. Những hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ bạn nên biết Với hình xăm cho nữ ở tay nói chung và hình xăm ở vị...

Tổng hợp 10 hình xăm đẹp cho nữ ở ngón tay cực độc đáo & bí ẩn: Những hình xăm ngón tay nhỏ luôn làm các bạn nữ ” chết mê ” bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ qua bài viết dưới đây.

Loading...

Những hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ bạn nên biết

Với hình xăm cho nữ ở tay nói chung và hình xăm ở vị trí các ngón tay nói riêng, bạn không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở ngón tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng. Đâu cần một hình xăm ngầu, một hình xăm cỡ lớn sau lưng hay các vị trí khác phô trương. Những hình xăm ngón tay nhỏ luôn làm các bạn nữ ” chết mê ” bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ ở ngón tay cho nữ đẹp nhất nhé. hình xăm chữ trên ngón tay cho nam, hình xăm mini cho nữ, những hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ, hình xăm nhỏ đẹp cho nữ, hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay, hình xăm đẹp ở tay, hình xăm đẹp nhỏ, hình xăm nhỏ đẹp ở vai

Tìm hiểu ưu nhược điểm của hình xăm trên ngón tay

Nếu bạn muốn có một hình xăm dễ che và khó thấy thì cạnh ngón tay là một trong những vị trí tốt nhất để xăm. Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng khoảng 40% những người trong độ tuổi 18 tới 29 có ít nhất một hình xăm, dường như xăm nghệ thuật là một thứ rất thời thượng trong giới trẻ, nhưng các nhà tuyển dụng có đồng ý với chuyện đó hay không? Bởi vậy, tốt nhất là làm sao để hình xăm nào cũng có thể dùng quần áo che đi được, những hình xăm ở cạnh ngón tay có thể là phù hợp vì chúng có kích thước nhỏ và khá khó thấy. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của hình xăm trên ngón tay mà bạn nên lưu ý:

  • + Ưu điểm: Hình xăm trên ngón tay phổ biến với nữ giới vì chúng nhỏ và có nhiều thiết kế đẹp. Có thể kể đến các nút thắt kiểu Celtic, hoa, kiểu chữ uốn lượn, hình thập giá nhỏ và rất nhiều họa tiết quyến rũ khác.
  • + Nhược điểm 1: Vấn đề với hình xăm trên ngón tay là chúng thường bị nhòe và phai đi rất nhanh. Đó là do chúng ta sử dụng bàn tay rất nhiều và thường xuyên phải rửa tay. Ngoài ra, da ngón tay cũng mỏng hơn nhiều so với da ở những vị trí thường được xăm khác trên cơ thể nên không giữ mực tốt. Và bởi vì da mỏng nên xăm lên ngón tay sẽ rất là đau.
  • + Nhược điểm 2: Xăm lên ngón tay cũng khá khó khăn do diện tích vùng xăm rất nhỏ. Tương tự, cũng khó xóa hình xăm trên ngón tay và xăm che hình cũ gần như là điều không thể.

Kết: Ngón tay là một trong những phần cơ thể dễ nhìn thấy và thường lôi cuốn sự quan sát, ánh nhìn của mọi người xung quanh. Hầu hết các cặp vợ chồng thích xăm ngón tay đôi để thể hiện tình cảm của các cặp đôi dành cho nhau. Họ thường xăm lên ngón tay áp út, ngón tay thường sử dụng để đeo nhẫn. Đó là một sự lựa chọn có ý nghĩa tuyệt vời khi xăm ngón tay. Xem thêm 100 hình xăm cho nữ ở tay đẹp nhất 2018 – 2019.

Tags: hình xăm chữ trên ngón tay cho nam, hình xăm mini cho nữ, những hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ, hình xăm nhỏ đẹp cho nữ, hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay, hình xăm đẹp ở tay, hình xăm đẹp nhỏ, hình xăm nhỏ đẹp ở vai

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm