Tuyển tập 10 hình xăm cho nữ ở tay cực xinh mang nhiều ý nghĩa

Tuyển tập 10 hình xăm cho nữ ở tay cực xinh mang nhiều ý nghĩa: Nếu bạn muốn xăm hình ở tay thì cổ tay chính là vị trí được ưa thích nhất để lưu trữ những hình xăm nhỏ đẹp, thể hiện được cái chất và cá tính của người xăm. Hãy cùng onkiti.com điểm xem những hình xăm tay đẹp cho nữ qua bài viết dưới đây. Những hình xăm ở tay thường được các bạn nữ lựa chọn kiểu nhỏ...

Tuyển tập 10 hình xăm cho nữ ở tay cực xinh mang nhiều ý nghĩa: Nếu bạn muốn xăm hình ở tay thì cổ tay chính là vị trí được ưa thích nhất để lưu trữ những hình xăm nhỏ đẹp, thể hiện được cái chất và cá tính của người xăm. Hãy cùng onkiti.com điểm xem những hình xăm tay đẹp cho nữ qua bài viết dưới đây.

Loading...

Những hình xăm ở tay thường được các bạn nữ lựa chọn kiểu nhỏ và mini để thể hiện cá tính của mình và xăm vào vị trí như cổ tay và các ngón tay chứ ít bạn xăm ở bắp tay như nam giới. Dưới đây là một số hình xăm đẹp cho nữ ở tay mời các bạn tham khảo.

5 hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

5 hình xăm mini cho nữ ở ngón tay

Với hình xăm vị trí ngón tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở ngón tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng. Đâu cần một hình xăm ngầu, một hình xăm cỡ lớn sau lưng hay các vị trí khác phô trương. Những hình xăm ngón tay nhỏ luôn làm các bạn nữ ” chết mê ” bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ ở ngón tay cho nữ đẹp nhất nhé.

5 hình xăm cho nữ ở bắp & cánh tay

Với hình xăm ở bắp hoặc cánh tay, tại vị trí này bạn có thể tha hồ lựa chọn các hình to nhỏ tuỳ thích. Tuy nhiên, là phái nữ thì các bạn không nên chọn hình quá to hay quá phô trương, thay vào đó là những chi tiết tinh tế như cung hoàng đạo, hình bông hoa, cánh bướm hoặc những dòng chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với bản thân như tên con, tên mẹ cha là lựa chọn thích hợp. Những hình xăm ở cánh tay luôn làm các bạn nữ được chú ý bởi sự tò mò và ý nghĩa của những hình xăm đó. Cùng khám phá những hình xăm đẹp ở cánh tay cho nữ dưới đây nhé.

Kết: Những mẫu hình xăm nhỏ thường rất tinh tế dễ thương sẽ giúp các nàng thêm xinh xắn nữ tính, nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đẹp ở cổ tay, ngón tay hay bàn tay độc đáo ý nghĩa cho bản thân thì hãy nhanh chóng tham khảo những mẫu xăm hình trong bài viết ở trên nhé. Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp cho nữ 2019.

Tags: hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay, hình xăm mini cho nữ, hình xăm nhỏ đẹp cho nữ, hình xăm nhỏ ở cổ tay, hình xăm nhỏ đẹp ở vai, hình xăm đẹp cho nữ ở lưng, hình xăm nhỏ chất, hình xăm nhỏ đẹp nam

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm