Cô nàng sở hữu gò má cao nên để tóc gì đẹp & hợp với khuôn mặt nhất?

Cô nàng sở hữu gò má cao nên để tóc gì đẹp & hợp với khuôn mặt nhất? Nhiều bạn đang thắc mắc liệu mình sở hữu gò má cao nên để tóc mái gì hợp? Câu trả lời sẽ được chuyên mục tóc đẹp của Onkiti.com giải đáp cho các bạn trong bài viết dưới đây. Những kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt có gò má cao Nhiều bạn đang thắc mắc liệu mình sở hữu gò má cao nên để tóc mái...

Cô nàng sở hữu gò má cao nên để tóc gì đẹp & hợp với khuôn mặt nhất? Nhiều bạn đang thắc mắc liệu mình sở hữu gò má cao nên để tóc mái gì hợp? Câu trả lời sẽ được chuyên mục tóc đẹp của Onkiti.com giải đáp cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Loading...

Những kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt có gò má cao

Nhiều bạn đang thắc mắc liệu mình sở hữu gò má cao nên để tóc mái gì hợp? Câu trả lời sẽ được chuyên mục tóc đẹp của Onkiti.com giải đáp cho các bạn ngay phần trình bày dưới đây.

Tóc mái lưa thưa

Kiểu tóc xoăn phồng sẽ tạo được độ mềm mại, quyến rũ và nữ tính cho bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi kết hợp lớp mái lưa thưa lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có gò má cao. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh có mái ngang trán sẽ giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, bạn thu hẹp vầng trán, tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt, khiến khuôn mặt của bạn hài hòa và nữ tính hơn hẳn.gò má cao nên để tóc mái gì, mặt tròn gò má cao để tóc gì, tóc ngắn cho gò má cao, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn gò má cao, kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt có gò má cao, kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao, cách khắc phục gò má cao

Tóc mái lệch

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh sẽ là sự lựa chọn chuẩn cho những cô nàng có gương mặt dài và sở hữu gò má cao. Khi kết hợp cùng với mái lệch, gương mặt của bạn sẽ trở nên đầy đặn và nhìn bớt thô cứng hơn. Lưu ý , khi lựa chọn kiểu tóc này bạn nên tạo thành những lọn tóc bồng bềnh buông nhẹ nhàng dọc hai bên xương hàm và thả hờ hững qua vai.

Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn gò má cao

Những kiểu tóc sau đây đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn gò má cao, giúp bạn có gương mặt thanh thoát, cân đối, ưa nhìn và đặc biệt che khuyết điểm cho gương mặt cực tốt. Mời các bạn cũng tham khảo một số kiểu tóc dài và tóc ngắn dưới đây.

Kiểu tóc dài cho bạn nữ khuôn mặt tròn gò má cao:

Để khuôn mặt trông thật thon gọn và hài hòa, các bạn nữ nên lựa chọn một mái tóc thẳng tự nhiên, suôn dài. Bạn lưu ý đừng bao giờ ép thẳng tóc, vì khi đó tóc sẽ bị xẹp xuống còn mặt sẽ trông như bị sưng lên. Thay vào đó, bạn nên sử dụng máy uốn nhiệt, tạo một số gợn xoăn nhẹ để khiến nó bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc ngắn dành cho người gò má cao mặt tròn:

Để kiểu tóc ngắn cho gò má cao có đẹp không? Đây hẳn là câu trả lời mà nhiều bạn nữ có gò má cao thích kiểu tóc ngắn gọn gàng thắc mắc. Nếu chất tóc đã dày sẵn thì bạn chỉ cần giữ chiều dài vừa chạm vai hay ngắn hơn một tí, để thẳng tự nhiên là được. Tuy nhiên, để nó trông bồng bềnh thì tốt hơn bạn nên sử dụng lô cuốn để tạo độ cúp phần đuôi tóc. Xem thêm tóc ngắn 2019. Nhiều người quan niệm các cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, gò má cao nên tuyệt đối tránh tóc bob ngắn, bởi tóc ngắn sẽ khiến cho nhược điểm thiếu góc cạnh bị lộ rõ. Nhưng tóc bob cúp đuôi ôm sát sẽ giúp bạn ăn gian được độ rộng vốn có của khuôn mặt. Để tạo cảm giác gò má quá cao, bạn nên để các kiểu mái như mái thưa, lưu ý là mái thưa chứ không phải là mái bằng, phần mái quá ngố và dày chỉ “gia tăng thêm áp lực” cho khuôn mặt của bạn

Tìm hiểu những cách khắc phục gò má cao

Bạn thường hay nghe người khác nhắc tới từ này nhưng thật sự có biết con gái gò má cao trông như thế nào không? Gò má tức là phần nhô cao hơn các bộ phận khác của má, để biết được gò má có bị cao hay không thì các nhà khoa học đã sử dụng tuyến đường cắt ngang của mũi để làm cho mốc so sánh với các vùng khác trên khuôn mặt như trán và cằm. Từ đó có thể suy ra gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm thì được xác định là người có gò má cao. Vậy cách khắc phục gò má cao như thể nào? Mời các bạn tham khảo một số phương pháp như sau:

  • + Phẫu thuật thẩm mĩ: Nhiều người phụ nữ muốn tránh khỏi những điều tiếng và để có được một đôi gò má cân xứng hơn với khuôn mặt, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến công nghệ hạ gò má 3D để giải quyết tình trạng này. Với kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc sẽ giúp gò má của chị em trở nên cân đối hơn với khuôn mặt, đồng thời thay đổi được vận mệnh theo chiều hướng tích cực và tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.
  • + Hạ thấp xương gò má: Kỹ thuật hạ xương gò má không hề đơn giản, đây là quá trình tác động trực tiếp vào xương gò má cao và loại bỏ phần cung xương dư thừa.

Kết: Gò má cao hay gặp ở chị em phụ nữ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sắc diện, tướng mạo mà còn mang những ý nghĩa không tốt về mặt tướng số. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu gò má cao thì ngoài việc phẫu thuật thẩm mĩ, bạn có thể sử dụng mái tóc như một công cụ để cho đi khuyết điểm này. Chúc các bạn lựa chọn được những mái tóc phù hợp nhất cho mình. Xem thêm màu tóc đẹp 2019.

Tags: gò má cao nên để tóc mái gì, mặt tròn gò má cao để tóc gì, tóc ngắn cho gò má cao, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn gò má cao, kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt có gò má cao, kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao, cách khắc phục gò má cao

Loading...
Có thể bạn quan tâm