Món gà kho gừng ăn với canh gì cho bữa cơm trọn vị?

Món gà kho gừng ăn với canh gì cho bữa cơm trọn vị? Một mâm cơm ngon phải đầy đủ món chính, món phụ và món canh. Chính vì vậy khi các bạn dự định nấu món gà kho gừng là món chính thì nên ăn với món canh gì để thơm ngon trọn vị và hấp dẫn mâm cơm nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Món gà kho gừng ăn với canh gì cho bữa cơm trọn vị? Với những cách nấu gà...

Món gà kho gừng ăn với canh gì cho bữa cơm trọn vị? Một mâm cơm ngon phải đầy đủ món chính, món phụ và món canh. Chính vì vậy khi các bạn dự định nấu món gà kho gừng là món chính thì nên ăn với món canh gì để thơm ngon trọn vị và hấp dẫn mâm cơm nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Loading...

Món gà kho gừng ăn với canh gì cho bữa cơm trọn vị?

Với những cách nấu gà kho gừng như gà kho gừng với nghệ, kho với mật ong và kho với sả thì các bạn đã có được món chính trong mâm cơm của gia đình vào bữa chiều này rồi. Tuy nhiên, ngoài món chính ra thì các bạn còn phải có thêm món phụ, món canh nữa thì mâm cơm mới trọn vẹn được. Vậy món gà kho gừng ăn với canh gì? Hãy cùng tìm hiểu 3 mâm cơm gia đình ngon của Onkiti.com giới thiệu trong bảng sau:

Mâm cơm gia đình ngon Món chính Món phụ Nước chấm Món canh Món cháo ăn dặm cho bé(nếu nhà có trẻ nhỏ)
Mâm cơm số 1 Gà kho gừng mật ong Cá thu sốt cà chua, cà pháo, rau canh giới Mắm tôm Canh khoai lang cà rốt Cháo cá thu khoai lang
Mâm cơm số 2 Gà kho gừng nghệ Ếch xào mùng, rau muống luộc Nước mắm tỏi ớt Canh chua mùng Cháo gà băm cho bé ăn dặm
Mâm cơm số 3 Gà kho gừng sả Rau muống xào, đậu phụ chiên Mắm tôm Canh rau muống Cháo gà rau muống

 

Kết: Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi món gà kho gừng ăn với canh gì ngon cho bữa cơm trọn vị rồi phải không ạ? Hãy thử thực hiện làm 1 mâm cơm theo hướng dẫn trên vào bữa cơm chiều nay nhé, đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem. Chúc các bạn thành công.

Tags: gà kho gừng ăn với canh gì, ức gà kho gừng, gà kho gừng sả, gà kho gừng nghệ, hướng dẫn gà kho gừng, cánh gà kho

Loading...
Có thể bạn quan tâm