1000 cách đặt tên con trai gái năm 2019 2020 hợp phong thuỷ và tuổi bố mẹ

1000 cách đặt tên con trai gái năm 2019 2020 hợp phong thuỷ và tuổi bố mẹ: Vợ chồng bạn có kế hoạch sinh con năm 2019 những vẫn chưa nghĩ ra được tên hay cho con đặc biệt là những tên hay dành cho bé trai và tên hay cho bé gái tuổi Kỷ Hợi năm 2019. Để khỏi mất thời gian tìm kiếm trên google với những từ khoá như "đặt tên cho con năm 2019", "đặt tên con gái 2019", "đặt tên con trai 2019" thì mời...

  Bài viết cùng chủ đề

1000 cách đặt tên con trai gái năm 2019 2020 hợp phong thuỷ và tuổi bố mẹ: Vợ chồng bạn có kế hoạch sinh con năm 2019 những vẫn chưa nghĩ ra được tên hay cho con đặc biệt là những tên hay dành cho bé trai và tên hay cho bé gái tuổi Kỷ Hợi năm 2019. Để khỏi mất thời gian tìm kiếm trên google với những từ khoá như “đặt tên cho con năm 2019”, “đặt tên con gái 2019”, “đặt tên con trai 2019” thì mời bố mẹ bé hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Onkiti.com về cách đặt tên con năm 2019 nhé.

Loading...

Tìm hiểu xem sinh con năm 2019 mệnh gì?

Nếu bạn sinh con năm 2019 âm lịch tức là từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 theo dương lịch. Bé sinh ra sẽ mang mệnh ngũ hành là Mộc, Bình Địa Mộc hay là Gỗ Đồng Bằng. Năm âm lịch là Kỷ Hợi – Tuổi con heo. Ngày nay các cha mẹ thường chủ động hơn trong việc chọn năm sinh con để tránh được xung khắc với người trong nhà, đồng thời có thể giúp bé có thể có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống sau này được giàu sang phú quý.tên con gái 2019, tên con gái hay 2019, tên con trai 2019, ten con trai hay 2019, tên ở nhà cho bé trai 2019, tên ở nhà hay cho bé gái 2019Năm 2019 Kỷ Hợi là năm được nhiều người chọn sinh con vì ý nghĩa tuổi con heo thường có số an nhàn, giàu sang. Cụ thể về bản mệnh của bé trai gái sinh năm 2019 Kỷ Hợi:

 • + Cung KHÔN
 • + Trực ĐỊNH
 • + Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
 • + Khắc SA TRUNG KIM
 • + Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • + Xương CON HEO
 • + Tướng tinh CON GẤU

Cách đặt tên con trai gái năm 2019 hợp phong thuỷ

Trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách đặt tên con trai 2019 hợp phong thuỷ và đặt tên cho con gái 2019 hợp phong thuỷ. Để biết được ngũ hành bản mệnh của đứa trẻ, bố các mẹ cần phải dựa vào tuổi, năm sinh của con, từ đó tra xem con thuộc mệnh gì. Khi đặt tên cho bé trai hay gái, chúng ta sẽ dựa vào mệnh đã biết của con, tìm hiểu về ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn cho con cái tên thật hay, thật đẹp và thật phù hợp cho con sinh năm 2019.tên con gái 2019, tên con gái hay 2019, tên con trai 2019, ten con trai hay 2019, tên ở nhà cho bé trai 2019, tên ở nhà hay cho bé gái 2019 Thường người ta sẽ dùng hành tương sinh hoặc tương vượng với bản mệnh để đặt tên, những mong cái tên có thể trợ giúp cho con trên đường đời sau này. Tối kị đặt tên con với hành tương khắc, dễ mang lại khó khăn, trở ngại trong công việc, lận đận về tình duyên, dễ gặp điều bất hạnh. Cụ thể:

 • + Ví dụ, em bé sinh năm Kỷ Hợi 2019 ngũ hành thuộc Mộc, vì thế nên chọn những cái tên gắn với bộ thủ Mộc (cây) hay Thủy (nước) để đặt tên cho con.
 • + Tránh đặt tên con năm 2019 Kỷ Hợi gắn với bộ thủ Kim vì Kim khắc Mộc.

Cách đặt tên con trai gái năm 2019 hợp tuổi bố mẹ

Việc đặt tên con trai sinh năm 2019, đặt tên con gái sinh năm 2019 Kỷ Hợi hợp phong thủy và hợp với tuổi bố mẹ nhất là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu. Bạn nên biết những điều cấm kị và những cung mệnh của năm 2019 Kỷ Hợi để sao cho chọn một cái tên phù hợp nhất cho các thiên thần nhà bạn nhé. Cái tên sẽ đi theo con đến suốt cuộc đời và bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng những lưu ý sau đây của chúng tôi nhé. tên con gái 2019, tên con gái hay 2019, tên con trai 2019, ten con trai hay 2019, tên ở nhà cho bé trai 2019, tên ở nhà hay cho bé gái 2019, tên con gái mệnh mộc, tên 4 chữ hay cho bé gái traiĐặt tên con trai năm 2019, đặt tên con gái năm 2019 Kỷ Hợi hợp phong thủy và hợp với tuổi bố mẹ nhất và có thể mang nhiều tài lộc và may mắn đến cho các bé. Sau đây bạn có thể tham khảo các dương hành sau đây.

 • + Tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất: Hợp hành Thổ
 • + Tuổi Dần, Mão: Hợp hành Mộc
 • + Tuổi Tỵ, Ngọ: Hợp hành Hỏa
 • + Tuổi Thân, Dậu: Hợp hành Kim
 • + Tuổi Tí, Hợi: Hợp hành Thủy.

Theo đó, nếu bố mẹ bé tuổi nào thì hãy đặt hợp với ngũ hành của tuổi đó. Ví dụ: bố mẹ tuổi Dần sinh con ra thì nên đặt tên cho bé trai gái năm 2019 theo bộ Mộc, vì tuổi Dần của bố mẹ hợp hành Mộc.

Cách đặt tên con trai gái 2019 theo mùa bé chào đời

Nếu cha mẹ còn đang băn khoăn chưa biết cách đặt tên con trai gái sinh năm 2019 như thế nào sao cho thật đẹp, thật hay, lại có lợi nhất cho bé yêu. Hãy thử tham khảo kiểu đặt tên hay cho con yêu theo đúng mùa sinh. Bé sinh vào mùa nào đặt tên theo tiết trời, thiên nhiên của mùa ấy là cách đặt tên vừa hay, ý nghĩa, lại hòa hợp theo phong thủy, giúp đem lại may mắn, phát tài. Cha mẹ tham khảo cách đặt tên cho con yêu sinh vào mùa hè tại đây nhé.tên con gái 2019, tên con gái hay 2019, tên con trai 2019, ten con trai hay 2019, tên ở nhà cho bé trai 2019, tên ở nhà hay cho bé gái 2019, tên con gái mệnh mộc, tên 4 chữ hay cho bé gái trai

 • + Đặt tên cho con trai gái năm 2019 theo mùa Hè: Các bé được sinh vào mùa hè là mùa của sự sôi động và cuồng nhiệt, mùa của nắng và gió mạnh mẽ. Và là mùa của những loài hoa quả nhiệt đới, của biển xanh mây trăng vẫy gọi. Chính vì vậy bố mẹ nên đặt tên cho bé gái có chữ Hạ để đánh dấu kỉ niệm mùa hè. Hoặc đặt tên cho bé gái theo loài hoa nở, loài cỏ đẹp vào mùa hè. Ngoài ra có thể đặt tên cho con gái năm 2019 theo hiện tượng thời tiết trong mùa hè cũng rất hay đấy ạ.
 • + Đặt tên cho con trai gái 2019 sinh vào mùa Thu: Mùa thu với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, là gợi ý để đặt tên hay cho cả bé trai và bé gái. Mùa thu sắp đến mang theo nắng vàng, trời xanh và những làn gió nhẹ hiền hòa. Nếu bố mẹ còn đang phân vân không biết đặt tên gì cho bé yêu sắp sửa chào đời vào mùa thu này, hãy thử xem một số gợi ý như mây, trời, non nước hay các loài hoa mùa thu là cảm hứng cho nhiều tên bé gái tuyệt đẹp. Ngoài ra bố mẹ có thể đặt tên cho bé theo sự kiện chính trị của đất nước diễn ra vào mùa thu như Quốc Khánh chẳng hạn.
 • + Cách đặt tên bé trai gái sinh năm 2019 vào mùa Đông: Ấn tượng về mùa đông luôn là sự giá băng, lạnh lẽo. Vì thế, những cái tên liên quan đến các loài cây mạnh mẽ, chịu được sương gió bão tuyết cực kì thích hợp để đặt tên cho các bé trai. Những hiện tượng thiên nhiên lãng mạn như băng , tuyết cũng rất hợp để đặt tên cho bé gái.
 • + Cách đặt tên cho con gái năm 2019 sinh vào mùa Xuân: Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong bốn mùa, bởi thời thiết, khí hậu, quang cảnh. Bé gái của bạn chắc hẳn sẽ có tính cách nhẹ nhàng, ấm áp, xinh đẹp như “hoa nở mùa xuân”. Với mùa này, chỉ đơn giản với từ Xuân đã mang đầy đủ ý nghĩa. Các bậc cha mẹ có thể kết hợp chữ này với nhiều chữ khác để tạo ra những cái tên hay cho bé yêu. Ngoài ra, Đào và Mai là hai loài hoa luôn khiến ta gợi nhớ đến mùa xuân. Chúng ta có thể kể ra những cái tên hay cho bé gái như: Mai Lan, Thanh Mai, Ngọc Mai, Xuân Mai, Xuân Đào, Ngọc Đào…. Đó có rất nhiều gợi ý thú vị cho những cái tên của cô bé mùa xuân của bạn.

Tư vấn cách đặt tên cho con 2019 sinh năm Kỷ Hợi

Cái tên có vai trò rất quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người, nó không chỉ là phương tiện giao tiếp trong sinh hoạt hằng ngày mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ trong tương lai. Khi đón một thiên thần mới chào đời, các ông bố bà mẹ thường gửi gắm nguyện vọng, tình yêu của mình dành cho con qua những cái tên hay, ý nghĩa, độc đáo nhất. Nếu như vợ chồng bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một cái tên hay cho con năm 2019 mang lại may mắn, thành công cho con gái yêu của mình thì hãy tham khảo những cái tên hay cho con trai gái sinh năm 2019 dưới đây:

Tên hay cho con trai sinh năm 2019 mang họ bố mẹ

Hiện nay, có rất nhiều dòng họ lớn ở Việt Nam như họ Nguyễn, Trần, Phạm, Lê, Đinh, Võ, Phan, Đặng, Bùi, Đỗ.. Hôm nay Onkiti.com sẽ giới thiệu 50 cái tên hay dành cho bé trai mạng họ Nguyễn sinh năm 2019 Kỷ Hợi để các bố mẹ cùng tham khảo.

1 Nguyễn Hữu Phước Sẽ rất nhiều may mắn, tài lộc đến với cái tên con trai 2019 họ nguyễn này.
2 Nguyễn Uy Vũ Là người có sức mạnh, được mọi người tin tưởng
3 Nguyễn Minh Khang Sáng sủa, thông minh, khỏe mạnh
4 Nguyễn Đức Thắng Là người thành công nhờ tài đức
5 Nguyễn Tuấn Kiệt Khôi ngô tuấn tú, học rộng, tài cao
6 Nguyễn Tiến Thành Thành đạt, có tiền tài
7 Nguyễn Quốc Thiên Khí phách xuất chúng
8 Nguyễn Đức Minh Đức độ, trí tuệ
9 Nguyễn Hữu Anh Dũng Mạnh mẽ, có chí khí. Đây là một trong những tên 4 chữ hay cho bé trai họ Nguyễn.
10 Nguyễn Bảo Long Tài năng, dũng mãnh, thành công
11 Nguyễn Quốc Trung Có lòng yêu nước, quảng đại
12 Nguyễn Thanh Tùng Ngay thắng, vững vàng, công chính
13 Nguyễn Mạnh Quyết Ý chí kiên cường, có tinh thần đấu tranh
14 Nguyễn Minh Nhật Cương trực, thẳng thắn, yêu chuộng hòa bình và công lý
15 Nguyễn Khôi Nguyên Chàng trai đẹp, giỏi về nhiều mặt
16 Nguyễn Hữu Thiện Hướng thiện, được mọi người yêu quý
17 Nguyễn Anh Minh Thông minh, lỗi lạc
18 Nguyễn Hoàng Bách Mạnh mẽ, vững vàng, có nghĩa khí
19 Nguyễn Kiến Văn Chàng trai vừa có tài vừa có đức
20 Nguyễn Quốc Vương Nhà lãnh đạo tài ba, thông minh, tài giỏi
21 Nguyễn Tùng Quân Chỗ dựa vững chắc cho gia đình và mọi người
22 Nguyễn Quốc Thái Thanh nhàn, đầy đủ, an vui
23 Nguyễn Phúc Điền Luôn vì lợi ích chung, tạo phúc cho mọi người
24 Nguyễn Thái Dương Thành công, tỏa sáng, nổi bật
25 Nguyễn Trường Giang Sức khỏe dẻo dai, sự nghiệp bền vững
26 Nguyễn Đăng Khoa Học hành thành tài, xuất chúng
27 Nguyễn Anh Ngọc Kiên cường, rõ ràng trong mọi việc
28 Nguyễn Bảo Long Tài năng, dũng mãnh, thành công
29 Nguyễn Quốc Bảo Có chí khí, báu vật của ba mẹ,…
30 Nguyễn Thiện Nhân Tấm lòng, bao la, bác ái, thương người
31 Nguyễn Mạnh Hùng Mạnh mẽ, quyết liệt
32 Nguyễn Hữu Đạt Bé sẽ đạt được ước mơ trong tương lai
33 Nguyễn Huy Hoàng Sáng suốt, có chí khí
34 Nguyễn Gia Minh Sáng láng, thông minh, quý trọng gia đình
35 Nguyễn Trung nghĩa Sống có trước sau, chung thủy, dũng cảm
36 Nguyễn Gia khánh Niềm vui và tự hào của gia đình
37 Nguyễn Tấn Phát Bé sẽ đạt được thành công vang dội
38 Nguyễn Thiên Phú Tài hoa, thông minh như được ơn trên ban tặng
39 Nguyễn Chấn phong Tương lai là một vị lãnh đạo mạnh mẽ, quyết liệt
40 Nguyễn Hữu Phước Nhiều may mắn, tài lộc
41 Nguyễn Tiến Thành Thành đạt, có tiền tài
42 Nguyễn Quốc Thiên Khí phách xuất chúng
43 Nguyễn Minh Cương Vũng vàng, có ý chí, kiên trì
44 Nguyễn Đức An Quộc đời bình yên, an lành
45 Nguyễn Đức Lực Có sức khỏe, mạnh mẽ, thông minh
46 Nguyễn Gia Vỹ Uy nghiêm, kiên cường
47 Nguyễn Thái Tuấn Dung mạo khôi ngô, tài giỏi
48 Nguyễn Phương Phi Người khỏe mạnh, hào hiệp
49 Nguyễn Thanh Phong Ngọn gió mát lành
50 Nguyễn An Tường Tài giỏi, thông suốt, cuộc sống an nhàn

Tên hay cho bé gái sinh năm 2019 kiểu 3 chữ và 4 chữ

Trong thời nay, ngoài việc đặt tên cho con có 3 chữ thì các bố mẹ có xu hướng đặt theo phong cách tên 4 chữ Theo cấu trúc Họ + Tên đệm 1 + Tên đệm 2 + Tên chính chứ không còn đặt theo kiểu có tên đệm thứ nhất là chữ “Thị” như thời ông bà ngày trước, và thường thì Họ là họ của bố, còn tên đệm 1 đặt theo họ của mẹ. Cụ thể dưới đây là 50 gợi ý về tên 4 chữ hay cho bé gái năm 2019 mời các bố mẹ xem tên con gái 2019 dưới đây.

1 Nguyễn Lê Hoài An cuộc sống của con sẽ mãi bình an
2 Lê Hoàng Huyền Anh tinh anh, huyền diệu. Đây là một trong những tên 4 chữ hay cho bé gái họ Nguyễn.
3 Trần Bảo Thùy Anh con sẽ thùy mị, tinh anh
4 Phan Võ Trung Anh trung thực, anh minh
5 Nguyễn Ngọc Tú Anh xinh đẹp, tinh anh
6 Vũ Lê Vàng Anh tên một loài chim
7 Đinh Tuyết Hạ Băng tuyết giữa ngày hè
8 Cao Ngọc Lệ Băng một khối băng đẹp. Tên ý nghĩa cho bé gái 2019.
9 Hồ Sương Tuyết Băng băng giá
10 Phạm Vũ Yên Bằng con sẽ luôn bình an
11 Trương Thanh Ngọc Bích viên ngọc quý màu xanh
12 Đặng Trần Bảo Bình bức bình phong quý
13 Nguyễn Sơn Khải Ca khúc hát khải hoàn
14 Nguyễn Ngọc Sơn Ca con chim hót hay
15 Lê Hồng Nguyệt Cát ngày mồng một của tháng
16 Võ Ngọc Bảo Châu hạt ngọc quý
17 Trần Bích Ly Châu viên ngọc quý
18 Nguyễn Bảo Minh Châu viên ngọc sáng
19 Lê Dạ Hương Chi cành thơm
20 Phan Lê Lan Chi cỏ lan, cỏ chi, hoa lau
21 Hồ Thu Liên Chi cành sen
22 Nguyễn Ngọc Linh Chi thảo dược quý hiếm
23 Trần Vũ Mai Chi cành mai
24 Đặng Văn Phương Chi cành hoa thơm
25 Phạm Nữ Quỳnh Chi cành hoa quỳnh
26 Phan Hoài Hiền Chung hiền, chung thủy
27 Nguyễn Văn Hạc Cúc tên một loài hoa
28 Trần Đinh Nhật Dạ ngày đêm
29 Ngô Bích Quỳnh Dao cây quỳnh, cành dao
30 Ngô Cao Huyền Diệu điều kỳ lạ
31 Trần Ngọc Kỳ Diệu điều kỳ diệu
32 Nguyễn Hoa Vinh Diệu vinh dự
33 Lê Bảo Thụy Du đi trong mơ
34 Nguyễn Kiều Vân Du Rong chơi trong mây
35 Võ Đặng Hạnh Dung xinh đẹp, đức hạnh
36 Kiều Bích Hồng Dung vẻ đẹp yêu kiều
37 Phan NgọcTừ Dung dung mạo hiền từ
38 Lê Trinh Thiên Duyên duyên trời
39 Phan Bích Hải Dương đại dương mênh mông
40 Lê Hoa Hướng Dương hướng về ánh mặt trời
41 Đặng Vũ Thùy Dương cây thùy dương
42 Nguyễn Bảo Kim Đan thuốc để tu luyện thành tiên
43 Lê Hồng Minh Đan màu đỏ lấp lánh
44 Trần Bích Yên Đan màu đỏ xinh đẹp
45 Phạm Ngọc Trúc Đào tên một loài hoa
46 Lê Nguyễn Hồng Đăng ngọn đèn ánh đỏ
47 Hồ Hậu Hạ Giang sông ở hạ lưu
48 Võ Ngọc Hồng Giang dòng sông đỏ
49 Vũ Trần Hương Giang dòng sông Hương
50 Lê Hồng Khánh Giang dòng sông vui vẻ

 

Gợi ý tên gọi ở nhà cho bé trai gái sinh năm 2019

Ngoài tên khai sinh thì tên gọi ở nhà cũng được nhiều người quan tâm không kém. Thông thường, bố mẹ sẽ tìm hiểu và lựa chọn tên hay và ý nghĩa cho bé gái 2019 và bé trai sinh năm 2019 để gọi ở nhà trước khi sinh con và đó cũng là cả một quá trình lựa chọn và bàn luận. Có thể tên được đặt theo lựa chọn của bố, mẹ hoặc của ông bà. Và các bố mẹ thường hay băn khoăn, liệu rằng cái tên ở nhà nào là thích hợp với con mình. Đừng quá lo lắng mà hãy cùng onkiti.com tham khảo vào những yếu tố sau đây:

Đặt tên ở nhà cho con gái 2019 bằng tiếng Anh

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ đều thích lựa chọn một cái tên tiếng Anh cho con gái mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc và con đường tương lai rộng mở. Bố mẹ có thể đặt tên cho cục cưng của mình với những tên tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp dưới đây:

 • + Angle: Thiên thần
 • + Alma: Từ tế, tốt bụng
 • + Azura: Bầu trời xanh
 • + Diana: Dịu dàng, nhẹ nhàng
 • + Doris: Xinh đẹp
 • + Gloria : Vinh quang, đầy cao quý
 • + Jane: Dịu dàng, duyên dáng
 • + Jena: Chú chim nhỏ
 • + Lani: Thiên đường, bầu trời
 • + Miranda: Dễ thương, đáng yêu…

Tên ở nhà cho bé gái 2019 theo tên động vật

Đây là một trong những cách đặt tên rất dễ thương. Mặc dù là tên con vật, nhưng hầu hết với cách gọi như thế, sau này, bé lớn lên sẽ thấy rất vui và thú vị với điều này. Bố mẹ có thể chọn một trong các tên ở nhà sau:

 • + Động vật trên rừng: Thỏ, Nhím, Sóc, Nai
 • + Động vật dưới nước: Rùa, Cá, Ghẹ, Ốc, Sam, Cua, Bống
 • + Thú cưng: Heo, Chuột, Kê(gà), Mèo, Cún

Tên gọi ở nhà cho bé gái 2019 gắn với kỷ niệm của bố mẹ

Cách đặt tên đặt tên ở nhà cho con gái theo kỉ niệm của bố mẹ chính là một hình thức “kết nối” các thành viên gia đình một cách hiệu quả nhất. Điều này cho thấy bé yêu chính là “trái ngọt” từ tình yêu chân thành của cả vợ chồng, chẳng hạn như :

 • + Tên Mưa: Gắn với kỉ niệm về cơn mưa tình yêu của bố mẹ.
 • + Tên Kem: Gắn với món ăn trong lần hẹn hò đầu tiên.
 • + Tên Chiều: Lần đầu tiên mà bố mẹ gặp nhau là vào một buổi chiều muộn.
 • + Tên Đàn: Kỷ niệm bố và mẹ yêu nhau qua tiếng hát cùng chiếc đàn.

Đặt tên ở nhà cho con gái 2019 theo thức ăn

Trong cuộc sống hàng ngày thì thực phẩm luôn được chúng ta nhắc đến khá nhiều và bố mẹ hãy xem có nên đặt tên cho con gái theo các loại thực phẩm đồ uống như gợi ý dưới đây:

 • + Tên các loại rau củ quả: Cà Rốt, Củ Cải, Bí Đỏ, Bắp, Khoai, Bầu, Dưa Hấu, Dâu Tây, Sơ Ri, Táo Đỏ, Cà Pháo…
 • + Tên một số loại đồ uống như: Coca, Pepsi, Cà Phê, Sữa Chua, Mi Lô…
 • + Đặt tên cho con theo một số món ăn: Sushi, Nem, Bún, Miến, Bánh Gạo… đặt tên ở nhà cho con gái theo tên món ăn

Sinh con năm 2020 là năm con gì?

Năm 2020 là năm con gì? Theo tử vi năm 2020 là năm con chuột, âm lịch Canh Tý sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 11/02/2021. Và nếu vợ chồng bạn dự kiến sinh con năm 2020 thì bé sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột. Người mang mệnh Thổ là những người thực tế nhất so với các mệnh khác trong Ngũ hành. Những việc mà họ làm đều được lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành động theo may rủi. có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.

 • + Người sinh năm 2020 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
 • + Cung CÀN. Trực THÀNH
 • + Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • + Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • + Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • + Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
 • + Màu hợp: Vàng
 • + Màu kỵ: Xanh lá

Kết: Khi đặt tên cho con trai gái sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi, bố mẹ hãy lưu ý những tên kiêng kỵ không nên đặt tên cho con. Cụ thể nên tránh đặt tên con cái trùng với tên ông bà tổ tiên, những cái tên khó gọi về ngữ âm hoặc trúc trắc về thanh âm thì vừa gây khó khăn cho người gọi tên cũng như gia tăng nguy cơ tên con mình sau này sẽ bị gọi không đúng với tên “chính chủ”. Xem thêm cách đặt tên cho con năm 2020.

Tags: tên con gái 2019, tên con gái hay 2019, tên con trai 2019, ten con trai hay 2019, tên ở nhà cho bé trai 2019, tên ở nhà hay cho bé gái 2019, tên con gái mệnh mộc, tên 4 chữ hay cho bé gái trai

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm