300 cách đặt tên bé trai họ Lê 2019 ý nghĩa và hợp với bố mẹ nhất

300 cách đặt tên bé trai họ Lê 2019 ý nghĩa và hợp với bố mẹ nhất: Theo quan niệm dân gian, việc đặt tên cho con rất quan trọng vì cái tên sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bé sau này. Chính vì vậy, nến bố mẹ vẫn chưa biết nên đặt tên cho con nối dõi tông đường nhà họ Lê sinh năm 2019 sắp tới như thế nào tốt nhất thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Onkiti.com. Tên...

300 cách đặt tên bé trai họ Lê 2019 ý nghĩa và hợp với bố mẹ nhất: Theo quan niệm dân gian, việc đặt tên cho con rất quan trọng vì cái tên sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bé sau này. Chính vì vậy, nến bố mẹ vẫn chưa biết nên đặt tên cho con nối dõi tông đường nhà họ Lê sinh năm 2019 sắp tới như thế nào tốt nhất thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Onkiti.com.

Loading...

Cách đặt tên con trai họ Lê 2019 hợp phong thuỷ

Năm 2019 là năm con Heo vì vậy những bé gái họ Lê luôn có tính cách tự tin, thẳng thắn, sống hòa đồng, đặc biệt có khả năng lãnh đạo, thích sự ngăn nắp, ngọn gàng. Cái tên chính là tâm tư, tình cảm, nỗi lòng của cha mẹ và là món quà cha mẹ mong muốn dành cho con yêu của mình. Chính vì vậy, rất nhiều cha mẹ đau đầu, tốn khá nhiều thời gian để lựa chọn được tên phù hợp. Khi đặt tên cho con theo cha mẹ cần lưu ý đặt theo tên bộ thủ tốt, những bộ thủ tương sinh với con. Cụ thể:

  • + Tránh bộ thủ xấu xung khắc với tuổi của bé, nếu cha mẹ cố ý đặt tên cho con tên của bộ thủ xung khắc thì để lại hậu quả nghiệm trọng. Ví dụ bé sinh năm 2019 mệnh Mộc thì không nên đặt tên thuộc bộ Kim vì Kim khắc Mộc.
  • + Đặt tên cho con trai họ lê theo bản mệnh cũng được nhiều cha mẹ quan tâm. Ví dụ bé trai sinh năm 2019 thuộc mệnh Cấn Thổ thì nên đặt tên theo bộ Hoả và Mộc.

Tuy nhiên dù đặt tên cho con trai họ lê thế nào thì các mẹ hãy lựa chọn những cái tên không phạm húy, không may mắn, hoặc khó phân biệt giữa trai với gái gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến cuộc sống của con rất nhiều.

300 cách đặt tên bé trai họ Lê sinh năm 2019 Kỷ Hợi

Đặt tên hay cho bé trai 2019 là việc vô cùng quan trọng và khiến không ít bố mẹ đau đầu. Đặt sao cho được cái tên vừa đẹp, vừa độc lại không “phạm húy” (tên trùng với vua chúa, các bậc thánh hiền, lãnh tụ, ông bà, cha mẹ…) là điều không hề đơn giản. Việc đặt tên cho con 2019 thường được thực hiện ở những tháng cuối thai kỳ. đặt tên con trai 2019 họ Lê, tên con trai 2019 họ Lê, tên bé trai 2019 họ Lê, tên con trai hay 2019 họ Lê, tên ở nhà cho bé trai 2019 họ LêCó những cặp đôi háo hức còn lên kế hoạch cho tên gọi của con từ những ngày đầu mới biết có thai. Dưới đây là 300 cái tên hay ý nghĩa dành cho con trai nối dõi tông đường nhà họ Lê mà bố mẹ nên tham khảo:

Họ Tên Họ Tên Họ Tên
Đức An Việt Anh Sơn Bách
Phú An Sỹ Anh Anh Bách
Hoàng An Huỳnh Anh Bảo Bách
Tường An Nam Anh Viết Bách
Anh Hùng Hoàng Khải Gia Khang
Đức Hùng Nguyên Khải Minh Khang
Minh Bảo Kim Bảo Đăng Khoa
Quốc Khánh Thiên Bảo Duy Khoa
Huy Khánh Hoài Bảo Vĩnh Khoa
Gia Khánh Minh Bảo Bá Khoa
Quang Khánh Quốc Khánh Minh Khoa
Đông Khánh Huy Khánh Hữu Khoa
Chí Cường Gia Khánh Nhật Khoa
Tuấn Cường Quang Khánh Nhất Khôi
Minh Cường Đông Khánh Duy Khôi
Trung Kiên Đồng Khánh Trọng Khôi
Vĩnh Kiên Thế Đức Việt Dũng
Anh Kiên Mạnh Đức Quốc Dũng
Đức Kiên Huy Đức Bá Dũng
Huy Kiên Phúc Đức Hùng Dũng
Mạnh Kiên Tùng Lâm Bá Long
Gia Kiên Bách Lâm Bảo Long
Tùng Dương Linh Lâm Ðức Long
Bá Lộc Đình Lâm Thăng Long
Ðình Lộc Tuấn Lâm Thanh Long
Nam Lộc Quang Lâm Thành Long
Nguyên Lộc Trí Đạt Thái Dương
Phước Lộc Vĩnh Đạt Việt Dương
Quang Lộc Xuân Đạt Bình Dương
Vĩnh Lộc Tấn Đạt Bảo Dương
Tấn Lộc Mạnh Đạt Trung Dương
Phúc Lộc Minh Đạt Hoàng Dương
Lương Hoàng Quốc Đạt Tùng Dương
Ðình Nhân Quang Hiếu Hồng Hải
Ðức Nhân Bình Nguyên Thanh Hải
Minh Nhân Ðình Nguyên Tuấn Hải
Thiện Nhân Ðông Nguyên Thế Ngọc
Phước Nhân Hải Nguyên Gia Ngọc
Quang Nhân Khôi Nguyên Bảo Ngọc
Thành Nhân Phúc Nguyên Vĩnh Ngọc
Trọng Nhân Phước Nguyên Tuấn Ngọc
Phú Quang Thành Nguyên Đại Ngọc
Phương Quang Thanh Phúc Bằng Phi
Nam Quang Hồng Phúc Gia Phi
Anh Quốc Anh Quân Chấn Phong
Bảo Quốc Bình Quân Chiêu Phong
Minh Quốc Ðông Quân Ðông Phong
Nhật Quốc Hải Quân Ðức Phong
Việt Quốc Hoàng Quân Gia Phong
Vinh Quốc Long Quân Hải Phong
Tuấn Trung Minh Quân Hiếu Phong

 

Kết: Hy vọng với 300 cái tên hay đẹp và nhiều ý nghĩa trên, bố mẹ sẽ lựa chọn được cái tên ưng ý và phù hợp nhất cho bé mang họ Lê để sau này cái tên sẽ cùng con đi suốt cuộc đời. Xem thêm cách đặt tên con họ Lê 2019 nếu bố mẹ muốn tham khảo thêm!

Tags: đặt tên con trai 2019 họ Lê, tên con trai 2019 họ Lê, tên bé trai 2019 họ Lê, tên con trai hay 2019 họ Lê, tên ở nhà cho bé trai 2019 họ Lê, đặt tên con trai 2019 họ Nguyễn

Loading...
Có thể bạn quan tâm