Chọn màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Thìn năm 2019

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Thìn năm 2019: Trong bài viết dưới đây onkiti.com sẽ giúp các gia chủ tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 nắm được năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì qua đó giúp cho việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi dễ dàng hơn. Chọn màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Thìn năm 2019 Hầu như mọi người đều biết đến tác dụng rõ rệt của phong thủy đối...

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Thìn năm 2019: Trong bài viết dưới đây onkiti.com sẽ giúp các gia chủ tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 nắm được năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì qua đó giúp cho việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi dễ dàng hơn.

Loading...

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Thìn năm 2019

Hầu như mọi người đều biết đến tác dụng rõ rệt của phong thủy đối với sức khỏe của con người không chỉ ở phương Đông mà còn cả phương Tây. Trong xây dựng nhà cửa thì yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ chú trọng và đặc biệt là việc chọn màu sơn nhà. tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, chọn màu sơn nhà hợp tuổi thìn 2019, chọn màu mua xe hợp tuổi thìn 2019, tuổi thìn mặc màu gì đầu năm 2019 Chính vì vậy hôm nay onkiti.com sẽ giúp các gia chủ tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 nắm được năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì qua đó giúp cho việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi dễ dàng hơn.

 • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964: Người tuổi này khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy nên dựa vào tông màu xanh cây lá bao gồm các gam màu là màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu xanh nõn chuối, màu xanh xẫm, màu vàng ánh xanh. Ngoài ra các màu thuộc tông màu tương hỗ bổ trợ với các gam màu như màu tím, màu tím hoa cà, màu hồng, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng.
 • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976: Khi lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn thì gia chủ nên lựa chọn các màu hợp bản mệnh của mình như màu nâu và màu vàng đất. Các màu tương sinh như màu đỏ, hồng hay cam sẽ mang lại may mắn, tiền tài và tốt cho sức khỏe.
 • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988: Với người thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn màu sơn nhà theo phong thủy với những gam màu thuộc 2 tông màu là tông màu đen và tông màu xanh với các gam màu xanh như xanh, xanh lá, xanh cốm, xanh nõn chuối, xanh lông gà conm xanh xẫm tạo nên sự bổ trợ mạnh mẽ cho hành của bản mệnh. Ngoài ra bạn còn chọn thêm được những gam màu thuộc hành Thủy để tạo sự tương sinh như màu đen, màu xanh đen, xanh sông suối để tô điểm cho ngôi nhà của mình.
 • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Thìn 2000: Người tuổi này thuộc mệnh Kim, vì vậy bạn nên chọn sơn nhà theo phong thủy với các tông màu tương sinh như màu Vàng với các gam màu của màu vàng là màu vàng lông gà con, màu vàng thổ hoàng, màu vàng kem, màu vàng kim, màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu vàng chanh, màu vàng nhạt. Ngoài ra bạn có thể phối hợp các tông màu trắng tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh với các gam màu như màu kem sữa, màu kem nhạt, màu vàng ánh kem, màu trắng tinh khôi, màu kem nhạt.

Cách trang trí nội thất phòng ngủ cho người tuổi Thìn

Một phòng ngủ tốt là được thiết kế yên tĩnh, tiện lợi và màu sắc phù hợp với chủ nhân của căn phòng như thế sẽ mang lại giấc ngủ an lành, sảng khoái để chủ nhân căn phòng luôn khỏe mạnh và có những ý tưởng sáng suốt giúp thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Bạn là người tuổi Thìn cụ thể là Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 muốn thiết kế được phòng ngủ đẹp và hợp tuổi chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc tốt làm phòng ngủ và đồ nội thất hợp mệnh với tuổi gia chủ như sau.

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 hoặc sinh năm 2000 là người mệnh Kim, với mệnh Kim thì gia chủ nên sử dụng đồ nội thất trong phòng ngủ bằng kim loại, đá, gốm, sứ là tốt nhất sẽ giúp chủ nhà tăng sự thịnh vượng hoặc gia chủ có thể dùng đồ nội thất bằng gỗ nhưng không tốt bằng.

 • + Màu nội thất: Gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ (vì Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim như thế sẽ đem lại những trợ giúp tốt lành cho chủ nhà về sức khỏe và tài lộc.
 • + Màu kỵ: Cần tránh thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì hỏa khắc Mộc hoặc màu xanh đương, đen thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy không có lợi cho Kim để không ảnh hưởng đến vấn đề tâm lí làm hao tổn sức khỏe và tốn kém tiền bạc.

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 là người mệnh Thủy vì thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu trắng thuộc Kim vì Kim sinh Thủy hoặc xanh dương thuộc màu bản mệnh của Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

 • + Màu nội thất: Trong việc lựa chọn nội thất thì nên tốt nhất nên dùng đồ kim loại và trang trí bằng đồ pha lê thủy tinh là tốt nhất với mệnh của mình như thế sẽ giúp tăng vượng khí tài lộc cho gia đình.
 • + Màu kỵ: Ngoài ra gia chủ không nên thiết kế phòng ngủ màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ vì Thổ khắc chế Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc không tốt cho Thủy để tránh những vận khí xấu ảnh hưởng đến mình dẫn đến ốm đau bệnh tật, tốn tiền của mà tật lại mang.

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Giáp Thìn

Tuổi giáp Thìn sinh năm 1964 là người mệnh Hỏa do đó gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa là sự lựa chọn tốt nhất tuy để mang lại nhiều sự tốt lành cho gia chủ về sức khỏe cũng như tiền bạc.

 • + Màu nội thất: Đối với đồ nội thất do chủ nhà thuộc mệnh Hỏa vì thế chủ nhà cứ dùng đồ gỗ làm nội thất là tốt nhất tha hồ mà đón nhận sự may mắn và được phù trợ thành công về mọi mặt trong cuộc sống.
 • + Màu kỵ: Không nên làm phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy (vì Thủy khắc chế Hỏa) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (vì Hỏa sinh Thổ ko có lợi cho Hỏa) nếu không sẽ rước họa vào thân luôn bị mất tiền bạc, ốm đau bệnh tật ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Bính Thìn

Người sinh năm 1976 tuổi Bình Thìn thuộc mệnh Thổ vì thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu đỏ hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc bản mệnh của Thổ để gia chủ luôn phát tài, phát lộc.

 • + Màu nội thất: Trong việc chọn nội thất gia chủ 1976 nên hạn chế dùng đồ gỗ, đồ kim loại, nếu có dùng nên sơn màu đỏ, hồng, cam tím và nâu để hạn chế tự nguy hại.
 • + Màu kỵ: không nên thiết kế phòng khách màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Mộc khắc chế Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ như thế sẽ tránh được những vận khí xấu ảnh hưởng đến hạnh phúc và sự giàu sang của gia đình.

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người mệnh Mộc do đó gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc để được nhận được nhiều điều may mắn trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe.

 • + Màu nội thất: Nên sắm đồ nội thất bằng gỗ cho phòng ngủ nhà mình và trang hoàng bằng đố trang trí thủy tinh pha lê, bằng bể cá cảnh để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.
 • + Màu kỵ: Chú ý không nên thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (vì Kim khắc chế Mộc) hoặc làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) không có lợi cho Mộc.

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Qua bài viết cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Thìn năm 2019 ở trên, hy vọng các bạn tuổi Thìn nói chung và tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 nói riêng sẽ lựa chọn được màu hợp bản mênh của mình, qua đó thiết kế cho căn nhà đặc biệt là phòng ngủ đẹp nhất theo những kiến thức phong thủy để đón nhận nhiều điều may mắn cho gia đình luôn ấm êm hạnh phúc bình an.

Tags: tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, chọn màu sơn nhà hợp tuổi thìn 2019, chọn màu mua xe hợp tuổi thìn 2019, tuổi thìn mặc màu gì đầu năm 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm