Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019

Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019: Các màu hợp là màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Các màu kỵ là màu đen, xanh nước, xanh lá. Tuy nhiên để nắm rõ và hiểu vì sao thì mời các bạn tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 tham khảo qua bài viết dưới đây. Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019 Ngày nay các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, chúng...

Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019: Các màu hợp là màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Các màu kỵ là màu đen, xanh nước, xanh lá. Tuy nhiên để nắm rõ và hiểu vì sao thì mời các bạn tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019

Ngày nay các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, chúng ta thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua, thường là chủ xe cá nhân lái chiếc xe đó. Và các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Vậy tuổi Thân năm 2019 hợp màu gì và cụ thể là tuổi Mậu Thân hợp màu gì để mua xe sẽ không bị tai nạn và dễ làm ăn? Mời các bạn tham khảo phần trình bày dưới đây.

  • + Nếu chọn xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu thân. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Mậu thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.
  • + Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  • + Nếu chọn xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
  • + Nếu xe màu đen, xanh nước: Màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Mậu thân mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  • + Nếu xe màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, mà tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thân có vận hạn gì không?

Theo tử vi 2019 Kỷ Hợi báo hiệu một năm tài lộc với người tuổi Mậu Thân. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn. Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

  • + Đánh giá về Sự Nghiệp: 8/10
  • + Đánh giá về Tài Chính: 9/10
  • + Màu may mắn 2019 tuổi Mậu Thân: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt
  • + Màu kỵ với tuổi Mậu Thân năm 2019: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
  • + Con số may mắn 2019 tuổi Mậu Thân: 1, 6, 8, 9

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Bài viết trên về cách shọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thân 1968 năm 2019 có làm bạn hài lòng không? Hãy chia sẻ lên facebook hoặc zalo để cho các bạn bè tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 của bạn được biết đến với nhé.

Tags: tuổi Mậu Thân năm 2019 hợp màu gì, tuổi Thân 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi Thân hợp màu gì, năm 2019 tuổi Mậu Thân hợp màu gì, chọn màu mua xe hợp tuổi 2019, chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thân 1968

Loading...
Có thể bạn quan tâm