Chọn màu mua xe cho người tuổi Thìn trong năm 2019 – 2020

Chọn màu mua xe cho người tuổi Thìn trong năm 2019: Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho người tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 lựa chọn được màu hợp mệnh với bản thân để lựa chọn màu cho chiếc xe 2 bánh, 4 bánh hay xe bán tải, xe tải mà bạn dự định mua. Chọn màu mua xe cho người tuổi Thìn trong năm 2019 Trong thời hiện đại, người Việt chúng ta càng coi...

Chọn màu mua xe cho người tuổi Thìn trong năm 2019: Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho người tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 lựa chọn được màu hợp mệnh với bản thân để lựa chọn màu cho chiếc xe 2 bánh, 4 bánh hay xe bán tải, xe tải mà bạn dự định mua.

Loading...

Chọn màu mua xe cho người tuổi Thìn trong năm 2019

Trong thời hiện đại, người Việt chúng ta càng coi trọng vấn đề về tâm lý phong thuỷ, chính vì vậy mua ô tô là chuyện vô cùng quan trọng bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Chiếc xe có giá trị lớn thì chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng, không thua gì chuyện xây nhà hay cưới hỏi. chọn màu mua xe hợp tuổi thìn, chọn màu xe 2 bánh hợp tuổi thìn, chọn màu xe 4 bánh hợp tuổi thìn, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, màu may mắn 2019 tuổi thìnNgoài vấn đề chọn ngày, giờ nhận xe, thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều người phải đau đầu, đôi khi bỏ qua cả màu mà lý trí yêu thích. Tuy nhiên, để các bạn tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 lựa chọn được màu hợp mệnh của mình, mời hãy tham khảo qua phần trình bày dưới đây.

  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Giáp Thìn 1964: Người cầm tinh con Rồng sinh năm 1964 mang mệnh Hoả, vì vậy bạn nên mua xe có màu xanh lá cây là màu tương sinh của người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Một chiếc xe ô tô có thể khiến vận thế của gia chủ tươi mới hơn và chính bản thân chiếc ô tô cũng ít bị hư hỏng hay ít gặp các sự cố hỏng hóc hơn. Bên cạnh đó, người mênh Hỏa có thể lựa chọn các màu như màu nâu, màu vàng đậm, mà trắng, màu bạc, màu vàng sáng. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì màu đỏ và màu hồng đều có những hiệu ứng phong thủy tốt nhất.
  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Bính Thìn 1976: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Bính thìn. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Bính thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra với màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Bính thìn thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thìn 1988: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu Thìn. Nếu đi xe màu xanh lục, người tuổi Mậu thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Canh Thìn 2000: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Bài viết trên là những thông tin về cách chọn màu mua xe cho người tuổi Thìn trong năm 2019, hy vọng rằng bạn sẽ nắm được tuổi Thìn năm 2019 hợp màu gì và qua đó lựa chọn được cho mình một màu xe phù hợp để gặp nhiều may mắn trong khi sử dụng xe và trong cuộc sống. Xem thêm màu may mắn 2019 của 12 con giáp!

Tags: chọn màu mua xe hợp tuổi thìn, chọn màu xe 2 bánh hợp tuổi thìn, chọn màu xe 4 bánh hợp tuổi thìn, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, màu may mắn 2019 tuổi thìn

Loading...
Có thể bạn quan tâm