Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng với khoai sọ cực ngon

Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng với khoai sọ cực ngon: Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu gồm gạo ngon, đùi vịt, khoai sọ, hành hoa, mùi tàu, gia vị. Sau đó thực hiện theo các bước trong bài viết cách nấu cháo vịt khoai sọ cho bé ăn dặm dưới đây. Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng với khoai sọ Theo đông y, thịt vịt vị ngọt, tính mát, có tác dụng tư...

Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng với khoai sọ cực ngon: Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu gồm gạo ngon, đùi vịt, khoai sọ, hành hoa, mùi tàu, gia vị. Sau đó thực hiện theo các bước trong bài viết cách nấu cháo vịt khoai sọ cho bé ăn dặm dưới đây.

Loading...

Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng với khoai sọ

Theo đông y, thịt vịt vị ngọt, tính mát, có tác dụng tư âm, giáng hỏa, thanh nhiệt, hóa đàm, tư âm, dưỡng vị. Thích hợp cho người mang nhiệt trong người, suy nhược cơ thể, chán ăn, phát sốt, đại tiện bón kết và thủy thũng dùng thịt vịt càng có lợi. cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng, cháo vịt khoai sọ cho bé, khoai sọ, cháo ăn dặm, cháo vịtKhoai sọ giàu tinh bột và thường được sử dụng thay cho gạo hoặc khoai tây. Khoai sọ có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau với hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Từ những thực phẩm trên, ta có thể chế biến thành một thực đơn ăn dặm ngon miệng, bổ dưỡng cho bé yêu trên 8 tháng tuổi như sau:

  • + Nguyên liệu: Gạo ngon, đùi vịt, khoai sọ, hành hoa, mùi tàu, gia vị.
  • + Bước 1: Vịt mua về làm sạch cho vào nồi ninh cùng gạo. Khoai sọ gọt vỏ, luộc chín, sau đó băm hoặc xay.
  • + Bước 2: Gỡ thịt vịt ra băm nhỏ. Bắc nồi cháo lên cho vịt băm, khoai sọ băm vào ngoáy. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Hành hoa, mùi tàu băm nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra.

Kết: Hướng dẫn cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng ăn dặm với khoai sọ ở bài viết trên thật đơn giản phải không ạ? Món cháo ngon này rất tốt cho sự phát triển của bé, chính vì vậy bạn hãy nấu cho bé ăn mỗi tháng 1 lần nhé. Chúc bạn thành công. Xem thêm cách nấu cháo ếch cho bé.

Tags: cách nấu cháo vịt cho bé 8 tháng, cháo vịt khoai sọ cho bé, khoai sọ, cháo ăn dặm, cháo vịt

Loading...
Có thể bạn quan tâm