Cách nấu cháo tim heo bí đỏ ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi cực giàu Vitamin

Cách nấu cháo tim heo bí đỏ ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi cực giàu Vitamin: Nếu mẹ muốn tìm cho bé một món ăn vừa giàu chất đạm vừa giàu các chất Vitamin thì món cháo tim heo bí đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Nguyên liệu để nấu món cháo tim heo bí đỏ cho bé Trong các món cháo ăn dặm được nấu từ tim heo thì nếu mẹ muốn tìm cho bé một món ăn vừa giàu chất đạm vừa giàu các...

Cách nấu cháo tim heo bí đỏ ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi cực giàu Vitamin: Nếu mẹ muốn tìm cho bé một món ăn vừa giàu chất đạm vừa giàu các chất Vitamin thì món cháo tim heo bí đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

Loading...

Nguyên liệu để nấu món cháo tim heo bí đỏ cho bé

Trong các món cháo ăn dặm được nấu từ tim heo thì nếu mẹ muốn tìm cho bé một món ăn vừa giàu chất đạm vừa giàu các chất Vitamin thì món cháo tim heo bí đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy. cháo tim heo cho bé ăn dặm, cháo tim heo cho bé, cháo tim heo cho bé nấu với rau gì ngon, cháo tim heo bí đỏ, cháo tim heo rau ngót, cháo ăn dặmHãy cùng onkiti.com tìm hiểu cách nấu cháo tim heo bí đỏ cho bé ăn dặm qua cách chuẩn bị những nguyên liệu sau.

  • + 50g gạo nếp, 100g gạo tẻ
  • + Tim heo: 30g
  • + Bí đỏ: 30g
  • + Dầu ăn: 1 muỗng cà phê 5ml
  • + Nước: 500ml

Cách nấu cháo tim heo bí đỏ cho bé ăn dặm dưới 1 tuổi

Để có món cháo tim heo bí đỏ cho bé ăn dặm ngon nhất, bạn phải tìm mua được quả tim lợn thật tươi và thực hiện theo 4 bước như sau:

  • + Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ cắt thành miếng nhỏ. Gạo nếp và gạo tẻ ngâm nước chừng 30 phút sau đó để ráo rồi cho vào nồi, thêm nước gấp ba lần gạo, bật bếp, thi thoảng khuấy đều. Khi cháo nở đều thì cho thêm nước lạnh và bí đỏ vào. Ninh tiếp 20 phút.
  • + Bước 2: Tim heo mẹ đem băm nhỏ. Láng chút dầu vào chảo, đun nóng dầu ăn và cho tim vào, xào chín tim heo.
  • + Bước 3: Khi cháo chín nhừ thì mẹ dùng thìa đánh tan bí đỏ, rồi khuấy đều. Tiếp đến mẹ cho tim heo vào, khuấy đều tay và nấu sôi trong vòng 2 – 3 phút.
  • + Bước 4: Mẹ đổ cháo ra bát và cho bé thưởng thức món cháo tim heo bí đỏ khi còn nóng ấm. Vậy là các mẹ đã hoàn thành xong món cháo tim heo cho bé ăn dặm với bí đỏ rồi nhé.

Giá trị dinh dưỡng trong món cháo tim heo bí đỏ

Nếu các mẹ đã nắm được cách nấu cháo tim heo bí đỏ cho bé ăn dặm rồi thì hãy tham khảo bảng giá trị dinh dưỡng trong món cháo ngon được chế biến từ tim lợn và quả bí đỏ này dưới đây.

Tên nguyên liệu Giá trị dinh dưỡng Các món ngon liên quan
Tim heo Tim heo rất giàu chất đạm, chất béo, chất sắt, vitamin A và cholesterol. Cháo tim heo cho bé ăn dặm, cháo tim heo bí đỏ, cháo tim heo cà rốt, cháo tim heo hạt sen, cháo tim heo rau ngót
Bí đỏ Bí đỏ có chứa tinh bột, protein, carotene, vitamin B, vitamin C, vitamin K, vitamin T, canxi, photpho và các chất khác như beta carotene, gluxit, protit, tirozin, fitin, axit salixilic, các axit béo và các nguyên tố vi lượng khác trong bí ngô cũng rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Cháo cá lóc bí đỏ, cháo ếch bí đỏ, cháo cá thu bí đỏ, cháo cá chép bí đỏ, cháo cá trê bí đỏ, cháo gà bí đỏ, cháo ngao bí đỏ, cháo thịt bò bí đỏ

 

Kết: Hy vọng với cách nấu cháo tim heo bí đỏ ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi cực giàu Vitamin mà onkiti.com đã hướng dẫn ở trên, các mẹ sẽ có được 1 công thức nấu cháo ăn dặm ngon để bổ sung các chất dinh dưỡng cho bé. Xem thêm cách nấu cháo ếch cho bé ăn dặm!

Tags: cháo tim heo cho bé ăn dặm, cháo tim heo cho bé, cháo tim heo cho bé nấu với rau gì ngon, cháo tim heo bí đỏ, cháo tim heo rau ngót, cháo ăn dặm

Loading...
Có thể bạn quan tâm