15 phút để nấu cháo thịt bò cải thảo cho bữa sáng của bé yêu 2 tuổi cực ngon

15 phút để nấu cháo thịt bò cải thảo cho bữa sáng của bé yêu 2 tuổi cực ngon: Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng cho bé thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm được cách nấu cháo thịt bò với rau cải thảo cực nhanh, đơn giản mà lại giàu dinh dưỡng đấy nhé. Nguyên liệu nấu cháo thịt bò cải thảo cho bữa sáng Cải thảo là loại rau rất quen...

15 phút để nấu cháo thịt bò cải thảo cho bữa sáng của bé yêu 2 tuổi cực ngon: Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng cho bé thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm được cách nấu cháo thịt bò với rau cải thảo cực nhanh, đơn giản mà lại giàu dinh dưỡng đấy nhé.

Loading...

Nguyên liệu nấu cháo thịt bò cải thảo cho bữa sáng

Cải thảo là loại rau rất quen thuộc mà chúng ta vẫn thường hay ăn nhưng những giá trị dinh dưỡng và công dụng của cải thảo thì không phải ai cũng biết. Trong cải thảo có rất nhiều các vitamin và các nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả trong thịt cá. cách nấu cháo thịt bò cải thảo, cháo thịt bò cải thảo, cháo thịt bò, rau cải thảo, cháo ăn dặmChính vì vậy, bạn nên bổ sung cho bé ăn món cháo cải thảo nấu với thịt bò mỗi tuần 1 lần cho bé ăn dặm. Cách nấu cháo thịt bò cho bé với rau cải thảo đơn giản như sau:

  • + 10g cải thảo
  • + 20g thịt bò băm
  • + 5ml dầu ăn
  • + 250ml nước
  • + 50g bột gạo.

4 bước để nấu cháo thịt bò cải thảo cho bé ăn sáng

Cải thảo là loại rau rất quen thuộc mà chúng ta vẫn thường hay ăn nhưng những giá trị dinh dưỡng và công dụng của cải thảo thì không phải ai cũng biết. Trong cải thảo có rất nhiều các vitamin và các nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả trong thịt cá. Và để có món cháo thịt bò rau cải thảo ngon nhất, bạn cần tìm mua được những nguyên liệu thật tươi sau đó thực hiện cách nấu theo 4 bước như sau:
  • + Bước 1: Cho thịt bò và cải vào nước, hòa cho thịt tan đều, bắc lên bếp nấu chín.
  • + Bước 2: Nhắc xuống để nguội bớt (khoảng 2 phút).
  • + Bước 3: Cho bột gạo vào khuấy cho cháo thật mịn
  • + Bước 4: Bột tan cho dầu vào khuấy đều.

Bảng giá trị dinh dưỡng trong cháo thịt bò cải thảo

Tên nguyên liệu Giá trị dinh dưỡng
Thịt bò Thịt bò, nhất là bắp bò rất giàu axit amoniac, giàu vitamin B6 và protein.
Rau cải thảo Rau cải thảo có rất nhiều các vitamin và các nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả trong thịt cá. Đặc biệt loại rau này rất giàu vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat.

 

Kết: Qua bài viết trên, chắc chắn các bạn đã nắm được cách nấu cháo thịt bò cải thảo cho bữa sáng của bé rồi phải không ạ? Chỉ với 4 bước thôi là bạn đã có ngay món cháo nóng hổi cho bé thưởng thức rồi. Hãy ghi chú lại công thức và thực hiện ngay vào sáng mai nhé. Chúc bạn thành công. Xem thêm cách nấu cháo ghẹ cho bé & cháo ếch cho bé.

Tags: cách nấu cháo thịt bò cải thảo, cháo thịt bò cải thảo, cháo thịt bò, rau cải thảo, cháo ăn dặm

Loading...
Có thể bạn quan tâm