Học cách nấu cháo mực súp lơ xanh cho bé trên 12 tháng ăn dặm cực ngon

Học cách nấu cháo mực súp lơ xanh cho bé trên 12 tháng ăn dặm cực ngon: Nếu mẹ chưa biết phải nấu món gì cho bé ăn dặm trong bữa chiều nay thì hãy thử với món cháo mực súp lơ xanh nhé. Đây là một món ăn khá lạ miệng tuy nhiên lại rất giàu các chất dinh dưỡng như canxi, vitamin C. Hãy cùng chuyên mục cháo ăn dặm của onkiti.com tìm hiểu cách nấu cháo mực với súp lơ qua bài viết dưới...

Học cách nấu cháo mực súp lơ xanh cho bé trên 12 tháng ăn dặm cực ngon: Nếu mẹ chưa biết phải nấu món gì cho bé ăn dặm trong bữa chiều nay thì hãy thử với món cháo mực súp lơ xanh nhé. Đây là một món ăn khá lạ miệng tuy nhiên lại rất giàu các chất dinh dưỡng như canxi, vitamin C. Hãy cùng chuyên mục cháo ăn dặm của onkiti.com tìm hiểu cách nấu cháo mực với súp lơ qua bài viết dưới đây.

Loading...

Nguyên liệu để nấu cháo mực súp lơ cho bé ăn dặm

Súp lơ là một nguồn giàu vitamin-C đặc biệt là một nguồn khoáng chất tốt như canxi, mangan, sắt, magiê, selen, kẽm và phốt pho. Súp lơ chứa một lượng lớn vitamin chống oxy hóa khác, vitamin A. cháo mực súp lơ, súp lơ, cháo mực, mực, cháo ăn dặm, cách nấu cháo mực cho bé, cháo mực cho bé ăn dặmChính vì vậy mẹ hãy nấu cháo mực cho bé với súp lơ theo hướng dẫn dưới đây.

  • + Mực tươi
  • + Súp lơ xanh
  • + Gạo để nấu cháo
  • + Dầu ăn
  • + Nước mắm
  • + Hạt nêm.

Cách nấu cháo mực với súp lơ cho bé trên 12 tháng

Để có món cháo mực súp lơ ngon nhất, bạn hãy sơ chế các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn theo hướng dẫn trên và thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau.
  • + Bước 1: Mực làm sạch, băm nhỏ, ướp với gia vị cho thơm.
  • + Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, xào sơ mực.
  • + Bước 3: Gạo nấu nhừ thành cháo. Cho súp lơ xanh băm nhỏ và mực vào, chờ sôi lại là bắc ra ngay cho bé ăn.

Giá trị dinh dưỡng trong món cháo mực súp lơ xanh

Tên nguyên liệu Giá trị dinh dưỡng Các món ngon liên quan
Mực Mực là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng giàu protid, chất béo, đường, chất khoáng và nhiều axit amin Mực nướng sa tế, mực rim chua ngọt, mực xào ớt chuông, mực tẩm bột chiên, mực chiên mắm tỏi, mực nhồi thịt chiên mắm.
Súp lơ Súp lơ là một nguồn giàu vitamin-C đặc biệt là một nguồn khoáng chất tốt như canxi, mangan, sắt, magiê, selen, kẽm và phốt pho. Súp lơ chứa một lượng lớn vitamin chống oxy hóa khác, vitamin A. Cháo cá lóc súp lơ xanh

 

Kết: Cách nấu cháo mực súp lơ xanh cho bé trên 12 tháng ăn dặm ở bài viết trên thật đơn giản phải không nào? Các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn là đảm bảo sẽ có ngay được món cháo mực cho bé ăn dặm siêu ngon lạ miệng bé yêu thích mê cho mà xem. Chúc bạn thành công và bé yêu ngon miệng. Xem thêm cách nấu cháo ghẹ cho bé ăn dặm!

Tags: cháo mực súp lơ, súp lơ, cháo mực, mực, cháo ăn dặm, cách nấu cháo mực cho bé, cháo mực cho bé ăn dặm

Loading...
Có thể bạn quan tâm