Cách nấu cháo ếch rau ngót cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm ngon nhất hiện nay

Cách nấu cháo ếch rau ngót cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm ngon nhất hiện nay: Rau ngót chứa nhiều vi chất có tác dụng tốt trong việc mang đến bạn một đôi mắt tinh anh, ngoài ra nhóm vitamin C cao giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật và vitamin B trong rau ngót hỗ trợ cơ thể tăng cường chuyển hóa đạm cần trong giai đoạn tăng trưởng. Ngoài ra, rau ngót còn có tác dụng trị táo bón và chữa...

Cách nấu cháo ếch rau ngót cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm ngon nhất hiện nay: Rau ngót chứa nhiều vi chất có tác dụng tốt trong việc mang đến bạn một đôi mắt tinh anh, ngoài ra nhóm vitamin C cao giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật và vitamin B trong rau ngót hỗ trợ cơ thể tăng cường chuyển hóa đạm cần trong giai đoạn tăng trưởng. Ngoài ra, rau ngót còn có tác dụng trị táo bón và chữa nóng sốt ở trẻ em cực tốt bằng cách nấu canh rau ngót hoặc nấu cháo. Để nắm được bí quyết nấu cháo ếch ngon nhất với rau ngót, mời các mẹ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Loading...

Cách nấu cháo ếch rau ngót cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm

Rau ngót chứa nhiều vi chất có tác dụng tốt trong việc mang đến bạn một đôi mắt tinh anh. Nhóm vitamin C cao giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật và vitamin B trong rau ngót hỗ trợ cơ thể tăng cường chuyển hóa đạm cần trong giai đoạn tăng trưởng. cháo ếch rau ngót, cháo ếch, rau ngót, cháo ăn dặm, cháo ngon cho béNgoài ra, rau ngót còn có tác dụng trị táo bón và chữa nóng sốt ở trẻ em cực tốt bằng cách nấu canh rau ngót hoặc nấu cháo. Hôm nay, Onkiti.com sẽ hướng dẫn cách mẹ bí quyết nấu cháo thịt ếch rau ngót cho bé ăn dặm như sau:

  • + Nguyên liệu: 30gr gạo, 20gr đậu xanh, 50gr thịt ếch, 30gr rau ngót, 10ml dầu ăn, 300ml nước lọc
  • + Cách nấu cháo thịt ếch rau ngót: Rau ngót rửa sạch, xay nhuyễn. Thịt ếch lọc thịt ở đùi, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn. Cho vào bát, thêm ít nước, quấy tan. Gạo và đậu xanh ngâm mềm, cho vào ninh nhừ thành cháo. Cháo chín thì cho rau ngót và thịt ếch vào, đun sôi trở lại.

Đọc thêm:

Kết: Cách nấu cháo ếch rau ngót cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm ngon nhất hiện nay được Onkiti.com giới thiệu ở trên rất đơn giản phải không các mẹ. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và 5 phút nấu cháo là các bé đã có ngay món cháo ếch thơm ngon giàu dinh dưỡng để ăn rồi. Đừng quên chia sẻ công thức nấu cháo ăn dặm ngon cho bé này đến với mọi người nhé.

Tags: cháo ếch rau ngót, cháo ếch, rau ngót, cháo ăn dặm, cháo ngon cho bé

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm