Cách nấu cháo ếch đậu xanh cho bé 7 tháng ăn dặm ngon mà không bị tanh

Cách nấu cháo ếch đậu xanh cho bé 7 tháng ăn dặm ngon mà không bị tanh: Khi bé đến tuổi ăn dặm, các mẹ hãy cho con thưởng thức món cháo thịt ếch nấu với đậu xanh để bổ sung thêm dinh dưỡng từ đậu xanh như Vitamin B, chất xơ. Để nắm được cách nấu cháo ếch đậu xanh ngon nhất, các mẹ hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Cách nấu cháo ếch đậu xanh cho bé ăn dặm không bị...

Cách nấu cháo ếch đậu xanh cho bé 7 tháng ăn dặm ngon mà không bị tanh: Khi bé đến tuổi ăn dặm, các mẹ hãy cho con thưởng thức món cháo thịt ếch nấu với đậu xanh để bổ sung thêm dinh dưỡng từ đậu xanh như Vitamin B, chất xơ. Để nắm được cách nấu cháo ếch đậu xanh ngon nhất, các mẹ hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Cách nấu cháo ếch đậu xanh cho bé ăn dặm không bị tanh

Khi bé đến tuổi ăn dặm, các mẹ hãy cho con thưởng thức món cháo thịt ếch nấu với đậu xanh để bổ sung thêm dinh dưỡng từ đậu xanh như Vitamin B, chất xơ. cách nấu cháo ếch cho bé 6 thang, cách nấu cháo ếch cho bé trên 1 tuổi, cháo ếch bí đỏ cho bé, cháo ếch nấu với rau ngót, cháo ếch singapore, bé mấy tháng ăn được thịt ếch, cháo ếch rau ngót, ếch kỵ với gìMón cháo ếch này rất phù hợp cho các bé ăn dặm có độ tuổi 8, 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng và 12 tháng. Để có được món cháo ếch cho bé ngon nhất, mời các bạn tìm hiểu nguyên liệu và các bước thực hiện dưới đây.

  • + Nguyên liệu: 30gr gạo, 20gr đậu xanh, 50gr thịt ếch, 30gr mồng tơi, 10ml dầu ăn, 300ml nước lọc
  • + Cách nấu cháo thịt ếch đậu xanh ngon mà không bị tanh: Thịt ếch lọc thịt ở đùi, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn. Cho vào bát, thêm ít nước, quấy tan. Gạo và đậu xanh ngâm mềm, cho vào ninh nhừ thành cháo. Cháo chín thì cho thịt ếch vào, đun sôi trở lại. Vậy là chúng ta đã giải đáp được thắc mắc là món cháo ếch nấu với gì ngon cho bé ăn dặm rồi phải không ạ.

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Hướng dẫn cách nấu cháo ếch đậu xanh cho bé 7 tháng ăn dặm ngon mà không bị tanh ở bài viết trên thật đơn giản và dễ làm phải không các mẹ. Hãy bổ sung chao ech cho be mỗi tuần 2 lần để bé có thêm dinh dưỡng tốt từ thịt ếch và đậu xanh nhé.

Tags: cháo ếch đậu xanh, cháo ếch, đậu xanh, cháo ngon cho bé, cháo ăn dặm

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm