Hướng dẫn các mẹ cách cháo ếch cà rốt cho bé 6 tháng tuổi ăn dặm ngon nhất

Hướng dẫn các mẹ cách cháo ếch cà rốt cho bé 6 tháng tuổi ăn dặm ngon nhất: Muốn trẻ ăn cà rốt, bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau tuy nhiên ở độ tuổi ăn dặm thì mẹ nên nấu món cháo thịt ếch cà rốt cho bé. Chỉ mất 10 phút thôi là các mẹ đã có ngay món cháo ngon cho bé ăn dặm từ thịt ếch rồi. Hãy tìm hiểu các chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế thịt ếch qua bài viết...

Hướng dẫn các mẹ cách cháo ếch cà rốt cho bé 6 tháng tuổi ăn dặm ngon nhất: Muốn trẻ ăn cà rốt, bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau tuy nhiên ở độ tuổi ăn dặm thì mẹ nên nấu món cháo thịt ếch cà rốt cho bé. Chỉ mất 10 phút thôi là các mẹ đã có ngay món cháo ngon cho bé ăn dặm từ thịt ếch rồi. Hãy tìm hiểu các chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế thịt ếch qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Cháo ếch cà rốt cho bé 6 tháng tuổi ăn dặm ngon nhất

Cà rốt giàu nguồn vitamin A, beta-carotene, có vị ngọt tự nhiên và mang lại nhiều lợi ích khác nên là một thực phẩm tuyệt vời dành cho trẻ. cháo ếch cà rốt, cháo ếch, cà rốt, cháo ăn dặm, cháo ngon cho béTuy nhiên, không dễ dàng khi thuyết phục trẻ ăn cà rốt thường xuyên. Muốn trẻ ăn cà rốt, bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau tuy nhiên ở độ tuổi ăn dặm thì mẹ nên nấu món cháo ếch cà rốt cho bé. Để thực hiện, các mẹ hãy chuẩn bị nguyên liệu sau.

  • + Nguyên liệu: 50gr gạo tẻ, 200gr ếch, cà rốt, dầu mè, hàn, ngò, nước lọc
  • + Cách nấu cháo thịt ếch cà rốt: Cà rốt gọt vỏ cắt miếng nhỏ, sau đó đem luộc nhừ rồi đem ra nghiền nhuyễn. Làm sạch ếch, lột da, sau đó rửa sạch lọc lấy phần thịt ếch. Phần xương cho vào nấu với cháo. Thịt ếch đem băm nhuyễn. Phi thơm hành, cho ếch vào xào sơ qua, ếch chín rắc hành ngò vào cho thơm. Gạo ninh nhừ thành cháo trắng sau đó cho cà rốt nghiền nhuyễn và thịt ếch đã xào chín vào, đảo đều, nêm gia vị cho vừa miệng, tắt bếp

Xem thêm:

Kết: Hướng dẫn nấu cháo ếch ngon với cà rốt ở trên thật nhanh và đơn giản phải không ạ? Các mẹ hãy note lại công thức, và thực hiện mỗi tuần 1 lần cho bé ăn dặm nhé. Chúc mẹ và bé luôn có những bữa ăn thật vui vẻ. Ngoài ra, cách nấu cháo ếch này có thể thực hiện cho bé 7 , 8, 9 hoặc 10 tháng đều phù hợp và bổ dưỡng đấy nhé.

Tags: cháo ếch cà rốt, cháo ếch, cà rốt, cháo ăn dặm, cháo ngon cho bé

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm