Cách nấu cháo cá trê bí đỏ ăn dặm bổ sung chất xơ cho bé cực hiệu quả

Cách nấu cháo cá trê bí đỏ ăn dặm bổ sung chất xơ cho bé cực hiệu quả: Đây là món cháo cá nước ngọt da trơn nấu kèm với trái bí đỏ cực giàu dưỡng chất mà mẹ nên nấu cho bé khi bé được 9 tháng tuổi trở lên. Chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu như gạo để nấu cháo, thịt cá trê, bí đỏ, dầu ăn, nước mắm, hành. Sau đó tiến hành làm theo các bước trong bài viết dưới...

Cách nấu cháo cá trê bí đỏ ăn dặm bổ sung chất xơ cho bé cực hiệu quả: Đây là món cháo cá nước ngọt da trơn nấu kèm với trái bí đỏ cực giàu dưỡng chất mà mẹ nên nấu cho bé khi bé được 9 tháng tuổi trở lên. Chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu như gạo để nấu cháo, thịt cá trê, bí đỏ, dầu ăn, nước mắm, hành. Sau đó tiến hành làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

Loading...

Nấu cháo cá trê bí đỏ cần những nguyên liệu gì?

Nếu như có mẹ bỉm sữa nào thắc mắc rằng liệu nấu cháo cá trê với rau gì cho bé ngon nhất thì câu trả lời đó là nấu với bí đỏ. Cháo cá trê bí đỏ không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Ai cũng có thể ăn được món cháo này, từ người già cho đến người trẻ, đặc biệt món ăn này rất phù hợp cho các bé đang ăn dặm từ 9 tháng tuổi trở lên. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách nấu cháo cá trê bí đỏ thơm ngon, bổ dưỡng nhất. cháo cá trê đậu xanh cho bé, cháo cá trê rau ngót, cháo cá trê với rau gì cho béĐể thực hiện nấu món cháo cá nước ngọt này, các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như gạo để nấu cháo, thịt cá trê, bí đỏ, dầu ăn, nước mắm, hành. Sau đó, các bạn tiến hành làm theo các bước dưới đây.

Cách nấu cháo cá trê bí đỏ ăn dặm bổ sung chất xơ cho bé

Bí đỏ không chỉ giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá mà còn rất nhiều Vitamin A tốt cho thị lực và tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ. Chính vì vậy, các mẹ nên bổ sung thêm cho con ăn món cháo cá trê da trơn nấu với bí đỏ 2 tuần 1 lần. Để có được món cháo ngon, mời các mẹ hãy tham khảo và thực hiện theo các bước nấu cháo cá trê bí đỏ dưới đây:

  • + Bước 1: Gạo vo sạch cho vào xoong rồi nấu cho nhừ thành cháo.
  • + Bước 2: Cá trê luộc chín tách xương rồi ướp nước mắm.
  • + Bước 3: Bí đỏ nấu với cháo cho mềm.
  • + Bước 4: Xào qua cá với mỡ và hành cho thơm rồi đổ vào cùng với cháo. Nêm gia vị vừa đủ thì bắt ra múc ra bát cho trẻ ăn.

Kết: Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản là các mẹ đã có ngay món cháo ăn dặm thơm ngon được chế biến từ thịt cá trê đồng và quả bí đỏ rồi đấy. Món cháo cá trê bí đỏ này ngoài việc giúp bé no bụng, nó còn rất tốt cho hệ tiêu hoá của bé. Các mẹ hãy ghi chú lại công thức và bổ sung vào sổ tay thực đơn ăn dặm của con nhé. Xem thêm cách nấu món cháo ếch bí đỏ!

Tags: cháo cá trê bí đỏ cho bé ăn dặm, bột cá trê bí đỏ, cá trê, bí đỏ

Loading...
Có thể bạn quan tâm