Cho bé ăn cháo cá thu khoai tây có tốt không?

Cho bé ăn cháo cá thu khoai tây có tốt không? Bé mấy tháng tuổi thì ăn được cháo cá thu nấu với khoai tây? Hôm nay chuyên mục Ẩm thực của Onkiti.com sẽ giải đáp những thắc mắc này của các mẹ bỉm sữa qua bài viết dưới đây. Cho bé ăn cháo cá thu khoai tây có tốt không? Cho bé ăn khoai tây sẽ cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé dù không nhiều như các loại rau củ khác. Ngoài...

Cho bé ăn cháo cá thu khoai tây có tốt không? Bé mấy tháng tuổi thì ăn được cháo cá thu nấu với khoai tây? Hôm nay chuyên mục Ẩm thực của Onkiti.com sẽ giải đáp những thắc mắc này của các mẹ bỉm sữa qua bài viết dưới đây.

Loading...

Cho bé ăn cháo cá thu khoai tây có tốt không?

Cho bé ăn khoai tây sẽ cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé dù không nhiều như các loại rau củ khác. Ngoài ra, bé ăn khoai tây còn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ vì khoai tây có hàm lượng kiềm cao, giúp giảm nồng độ axit trong cơ thể.cháo cá thu khoai tây, cháo cá thu, khoai tây, cháo ngon cho bé, cháo ăn dặm, cá thu Điều này tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi vì axit có thể ảnh hưởng không tốt đến bé. Hơn nữa, khoai tây còn giúp thúc đẩy sự phát triển của các lợi khuẩn trong đường ruột bé. Việc nấu cháo cá thu khoai tây sẽ vừa đảm bảo thay đổi khẩu vị cho bé, vừa bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của con. Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu để nấu món cháo cá biển ngon này như sau:

  • + Cháo trữ đông, 1/4 miếng cá thu
  • + Khoai tây
  • + Hành, thì là
  • + Phomai (tuỳ ý)
  • + Dầu gấc hoặc dầu oliu.

Cách nấu cháo cá thu khoai tây cho bé ăn dặm trên 1 tuổi

  • + Bước 1: Cá thu hấp chín, gở bỏ xương, phần thịt tán nhuyễn để riêng. Khoai tây hấp chín, tán nhuyễn.
  • + Bước 2: Cho cháo trắng vào nồi, cho thêm nước dùng vào nấu sôi, khuấy đều, cho cá và khoai vào trộn đều, nêm vào cháo 3 muỗng cà phê nước mắm, và 10ml dầu ăn cho bé, tắt lửa. Vậy là bé đã có một chén cháo cá thu khoai tây thơm ngon và giúp bé đổi khẩu vị rồi đó. Món cháo cá thu khoai tây này cũng có thể dành cho bé 11 tháng tuổi ăn cũng rất tốt.

Kết: Vậy là qua bài viết trên, Việc các mẹ cho bé ăn cháo cá thu khoai tây là rất tốt cho sức khoẻ của bé phải không ạ? Hãy ghi chú lại công thức và nấu cho bé ăn mỗi tuần 1 lần nhé.

Tags: cháo cá thu khoai tây, cháo cá thu, khoai tây, cháo ngon cho bé, cháo ăn dặm, cá thu

Loading...
Có thể bạn quan tâm