Cách nấu cháo cá thu khoai lang cho bé biếng ăn và hay bị táo bón

Nếu bé nhà bạn hay bị táo bón, mỗi bữa cho bé ăn dặm mẹ có thể nấu món cháo cá thu khoai lang cho bé thưởng thức, vừa bổ sung các chất giúp bé phát triển trí não có trong cá thu, vừa tạo vị thơm ngọt cho cháo, các men tiêu hóa và chất xơ trong khoai giúp bé giảm táo bón. Nguyên liệu nấu cháo cá thu khoai lang Các bé hay bị táo bón, mỗi bữa cháo, bột, mẹ có thể thêm một mẩu khoai nhỏ...

Nếu bé nhà bạn hay bị táo bón, mỗi bữa cho bé ăn dặm mẹ có thể nấu món cháo cá thu khoai lang cho bé thưởng thức, vừa bổ sung các chất giúp bé phát triển trí não có trong cá thu, vừa tạo vị thơm ngọt cho cháo, các men tiêu hóa và chất xơ trong khoai giúp bé giảm táo bón.

Loading...

Nguyên liệu nấu cháo cá thu khoai lang

Các bé hay bị táo bón, mỗi bữa cháo, bột, mẹ có thể thêm một mẩu khoai nhỏ vào cháo, vừa tạo vị thơm ngọt cho cháo, các men tiêu hóa và chất xơ trong khoai giúp bé giảm táo bón. Để tiến hành nấu món cháo cá ngon này, các mẹ hãy chuẩn bị nguyên liệu sau:cháo gà phô mai, cháo gà, phô mai, cháo ăn dặm, cháo ngon cho bé

  • + Cháo trữ đông
  • + 1/4 miếng cá thu
  • + Khoai lang
  • + Hành, thì là
  • + Phomai (tuỳ ý)
  • + Dầu gấc hoặc dầu oliu

Cách nấu cháo cá thu khoai lang cho bé biếng ăn

  • + Bước 1: Cháo cá biển nấu với khoai lang dành cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi. Cá thu nên mua loại lóc thịt ra sẵn, đem về nhà thì băm nhuyễn cá thu ra thật là nhuyễn.
  • + Bước 2: Cho một tí ít nước lọc sạch sẽ vào cá thu bằm nhuyễn này cho thêm để cùng hòa vào cho cá tan thật là đều ra. Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, đem luộc chín rồi tán nhuyễn ra.
  • + Bước 3: Các mẹ cho cá thu bằm vào chảo dầu nóng xào đều tay, cho nước vào đun sôi chung. Sau đó cho cháo khoai lang, cá thu và cháo đã nấu sẵn và cho bé ăn ngay nhé.

Kết: Cách nấu cháo cá thu khoai lang cho bé biếng ăn & hay bị táo bón ở bài viết trên có đơn giản không ạ? Chỉ với 3 bước thực hiện thôi là mẹ đã có ngay cho con yêu của mình món ăn ngon rồi. Hãy ghi chú lại công thức và nấu cho bé ăn mỗi tuần 1 lần nhé. Ngoài ra để làm phong phú hơn trong các bữa ăn của con, các mẹ có thể tham khảo thêm thực đơn ăn dặm cho bé từ 6 đến 18 tháng!

Tags: cháo cá thu khoai lang, cháo cá thu, khoai lang, cá thu, cháo ngon cho bé, cháo ăn dặm

Loading...
Có thể bạn quan tâm