Cách nấu cháo bồ câu bí đỏ bé ăn dặm dưới 1 tuổi tốt cho hệ tiêu hoá

Cách nấu cháo bồ câu bí đỏ bé ăn dặm tốt cho hệ tiêu hoá: Trong bí đỏ rất giàu Vitamin A và C giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé yêu nhà bạn, ngoài ra, bí đỏ còn là thực phẩm bổ sung nhiều chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hoá còn non nớt của bé. Cháo bồ câu bí đỏ bé ăn dặm dưới 1 tuổi tốt cho hệ tiêu hoá Mỗi loại rau củ đều có hàm lượng riêng về các chất dinh...

Cách nấu cháo bồ câu bí đỏ bé ăn dặm tốt cho hệ tiêu hoá: Trong bí đỏ rất giàu Vitamin A và C giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé yêu nhà bạn, ngoài ra, bí đỏ còn là thực phẩm bổ sung nhiều chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hoá còn non nớt của bé.

Loading...

Cháo bồ câu bí đỏ bé ăn dặm dưới 1 tuổi tốt cho hệ tiêu hoá

Mỗi loại rau củ đều có hàm lượng riêng về các chất dinh dưỡng, và trong bí đỏ thì rất giàu Vitamin A và C giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé yêu nhà bạn, ngoài ra, bí đỏ còn là thực phẩm bổ sung nhiều chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hoá còn non nớt của bé. Với những tác dụng tốt như vậy, Onkiti.com nghĩ các mẹ nên bắt tay vào nấu ngay món cháo bồ câu bí đỏ cho bé ăn dặm hôm nay nhé. Ngoài ra, bé từ 10 tháng đến 11 tháng cũng ăn được món cháo ngon này.cháo bồ câu bí đỏ, thịt chim bồ câu, bí đỏ, cháo ăn dặm, cháo ngon cho bé

  • + Nguyên liệu: 1 con chim bồ câu làm sạch, 1 muỗng canh gạo Nhật, 1 miếng vừa bí đỏ .
  • + Gia vị: Hành tím khô, 1 muỗng canh dầu olive.
  • + Sơ chế nguyên liệu: Chim bồ câu lọc lấy phần thịt riêng và phần xương riêng. Thịt chim băm nhuyễn, xương hầm lấy nước nấu canh.

 Cách nấu cháo chim bồ câu bí đỏ: Gạo vo sạch, cho tỉ lệ 1 muỗng gạo nấu cùng 1 muỗng nước (1:1) vào cốc chuyên dùng để nấu cơm cho em bé. Đặt cốc vào nồi cơm, nấu chín cùng cơm người lớn . Hầm xương chim bồ câu, lọc lấy nước. Cho bí đỏ vào hầm nhừ. Bắt chảo nóng, cho 1 muỗng dầu olive vào xào thơm hành tím cùng thịt chim bồ câu, xào đến khi chín. Cơm chín, múc lượng cơm đủ bé ăn 1 bữa ra 1 chén to, cho thịt chim bồ câu vào trộn đều cùng cơm. Ăn cơm kèm chén canh bí đỏ.

Kết: Cách nấu cháo bồ câu bí đỏ bé ăn dặm dưới 1 tuổi tốt cho hệ tiêu hoá ở bài viết trên rất đơn giản phải không ạ? Hãy ghi chú lại công thức mà bổ sung cho bé mỗi tuần 1 lần nhé. Xem thêm cách nấu cháo ếch bí đỏ cho bé ăn dặm!

Tags: cháo bồ câu bí đỏ, thịt chim bồ câu, bí đỏ, cháo ăn dặm, cháo ngon cho bé

Loading...
Có thể bạn quan tâm