Tuyển tập 50 câu chúc Tết mẹ yêu nhân dịp đầu xuân năm mới 2021

Tuyển tập 50 câu chúc Tết mẹ yêu nhân dịp đầu xuân năm mới 2019: Hôm nay onkiti.com sẽ chia sẻ những lời chúc mừng năm mới hay nhất để các bạn gửi đến người mẹ của mình nhân dịp Tết đến xuân về năm con heo Kỷ Hợi. Những câu chúc Tết mẹ yêu dành cho các bạn học sinh sinh viên Những câu chúc Tết mẹ ý nghĩa và tình cảm nhất 2019 không chỉ khiến mẹ của bạn cảm thấy vui vẻ,...

Tuyển tập 50 câu chúc Tết mẹ yêu nhân dịp đầu xuân năm mới 2019: Hôm nay onkiti.com sẽ chia sẻ những lời chúc mừng năm mới hay nhất để các bạn gửi đến người mẹ của mình nhân dịp Tết đến xuân về năm con heo Kỷ Hợi.

Loading...

Những câu chúc Tết mẹ yêu dành cho các bạn học sinh sinh viên

Những câu chúc Tết mẹ ý nghĩa và tình cảm nhất 2019 không chỉ khiến mẹ của bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, cảm động mà còn là thái độ thể hiện lòng biết ơn vô bờ đối với người sinh đẻ ra mình. Hãy cùng onkiti.com điểm qua những câu chúc Tết mẹ ý nghĩa và tình cảm nhất 2019 mà các bạn đang là học sinh, sinh viên nên biết.

 • + Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có mẹ, con người sẽ chẳng thể còn trái tim để yêu thương nữa. Mẹ yêu! Năm mới con kính chúc mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhất trên đời!
 • + Con tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có mẹ yêu thương? Tất cả thành công của con đều đánh đổi bằng những nhọc nhằn của mẹ. Mẹ yêu! Năm mới con cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe. Mẹ hãy yên lòng về con mẹ nhé! Happy new year!
 • + Con may mắn vì từ nhỏ đến lớn đều được đùm bọc trong vòng tay yêu thương của mẹ. Mẹ đã thắp sự dũng cảm và minh mẫn để con vượt qua biết bao sóng gió cuộc đời. Con vô cùng biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục. Cầu chúc cho mẹ của con luôn mạnh khỏe, an vui để con mãi là đứa trẻ hạnh phúc nhất trên đời.
 • + Người ta thần tượng các ngôi sao màn bạc nhưng con thì chỉ thần tượng mẹ của con mà thôi. Mẹ yêu! Kính chúc mẹ năm mới an vui và luôn khỏe mạnh. Con yêu mẹ bằng bầu trời!
 • + Chẳng có sự rộng lớn nào có thể so sánh với tình yêu thương mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì lớn lao, thiêng liêng và quý giá nhất mà con may mắn được thượng đế ban tặng. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ xanh mãi, đôi chân luôn khỏe mạnh để đưa con đi đến những bến bờ thành công. Con yêu mẹ nhất trên đời!
 • + Kính chúc mẹ! Tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 • + Chúc mừng năm mới mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!!!
 • + Kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

Những câu chúc Tết mẹ già dành cho người đã trưởng thành

Những câu chúc Tết mẹ già ý nghĩa và tình cảm nhất 2019 dưới đây là tuyển tập những câu chúc, những lời hay ý đẹp gửi tới người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi con người. Các bạn nam nữ đã trưởng thành hãy cùng onkiti.com tham khảo qua những câu chúc Tết mẹ cao tuổi bên dưới đây.

 • + Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!
 • + Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ!
 • + Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 • + Năm mới, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
 • + Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. Con yêu mẹ nhiều.
 • + Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 • + Mẹ yêu ơi! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!
 • + Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, năm mới con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
 • + Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Kết: Bài viết trên đây là tuyển tập 50 câu chúc Tết mẹ yêu nhân dịp đầu xuân năm mới 2019. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian, mẹ đem lại cho con cái tình cảm yêu thương vô bờ nhất. Chính vì vậy bạn hãy nhân dịp Tết đến xuân về, hãy bỏ lại mọi việc trong cuộc sống để đến bên mẹ và dành tặng mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất. Chúc gia đình ta đón xuân Kỷ Hợi thật vui vẻ và hạnh phúc.

Tags: những câu chúc Tết mẹ yêu, lời chúc tết ý nghĩa, chúc tết mẹ yêu, chúc tết mẹ già, chúc mừng năm mới, stt chúc tết, stt chúc tết mẹ thân yêu

Loading...
Có thể bạn quan tâm