Tuyển tập 10 cap hay về tháng 1 năm 2019 được chia sẻ nhiều nhất trên MXH

Tuyển tập 10 cap hay về tháng 1 năm 2019 được chia sẻ nhiều nhất trên MXH: Nếu bạn đang tìm kiếm một stt để đăng lên wall của mình trong ngày đầu tháng giêng năm mới 2019 thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Những cap hay về tháng 1 năm 2019 được share nhiều nhất Tháng 1 đánh dấu một sự khởi đầu mới, hãy gạt bỏ những buồn phiền vào năm cũ để chào đón tương lai và những...

Tuyển tập 10 cap hay về tháng 1 năm 2019 được chia sẻ nhiều nhất trên MXH: Nếu bạn đang tìm kiếm một stt để đăng lên wall của mình trong ngày đầu tháng giêng năm mới 2019 thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Loading...

Những cap hay về tháng 1 năm 2019 được share nhiều nhất

Tháng 1 đánh dấu một sự khởi đầu mới, hãy gạt bỏ những buồn phiền vào năm cũ để chào đón tương lai và những dự định phía trước. Những câu nói hay chào tháng 1 trên đây sẽ giúp các bạn gửi lời muốn nói đến những người thân yêu.

 • + Mặt Trời luân chuyển quanh Trái Đất
  Mùa đông lại nối tiếp mùa xuân
  Đại Tây Dương lớn nhất nơi biển biếc
  Và cậu đang nhớ tớ, có phải không?
 • + Nếu như có kiếp sau, nhất định phải làm một bụi cỏ nhỏ.
  Tùy tiện mọc lên ở đâu đó, dù cho bị gió thổi mưa dầm, nghiền ép giẫm đạp, thì mùa xuân sang năm vẫn phá đất đón gió, mặc ý sinh trưởng, không cần khắc ghi năm tháng, không cần chia ưu, khuyết điểm, không có nỗi đau khi bị tổn thương, càng không có sự nặng nề của cuộc sống.
  Xin chào tháng 1!
 • + Một cơn gió thổi được cả mùa xuân đi, thì một người thôi cũng đủ làm cả thanh xuân đượm buồn.
 • + Mẹ ơi, con thèm mùa xuân đến lạ. Có như vậy con mới có thể trở về cùng gia đình, ăn chung bữa cơm đạm bạc nhưng ấm lòng.
 • + Có người yêu tháng 8 mong manh, lại có kẻ điên cuồng trong mùa Hạ tháng Bốn, Năm, Sáu. Rồi ai đó lại thích cái sầu bi trần trụi của mùa Đông…Còn tôi? Tôi yêu cái hương tình của mùa xuân tháng Giêng.
 • + Bất cứ khi nào em cần đến anh, thì lúc đó anh bắt đầu rảnh.
 • + Hoa lớn lên trong mùa xuân ấm áp của tháng 1. Con người lớn lên trong bảo táp phong ba mà cuộc sống mang lại.
 • + Anh nói một câu dịu dàng, họ sẽ nghĩ anh đang muốn quay lại. Anh hứa một câu ngọt ngào, họ sẽ nghĩ anh muốn bên họ trọn đời. Anh gieo một tia nắng, họ sẽ nghĩ đó là cả mùa xuân. Hello January!!!
 • + Trời xanh, không khí trong lành, nhạc nhẹ và nỗi nhớ lặng lẽ bủa vây. Tháng ngày trôi qua có lẽ chỉ đủ cho ta tìm thấy bình yên vội vàng ấy, có lẽ ta vẫn chưa nghĩ ra lối thoát chính xác cho tình cảm của mình nên vẫn chấp nhận hứng lấy mùa đông giá buốt của tháng 12 hơn là bắt đầu một mùa xuân mới mà tháng 1 mang lại.
 • + Tuổi trẻ cũng giống như mùa xuân, đôi khi bắt gặp vài cơn mưa phùn âm u, lác đác, chỉ cần kiên nhẫn đợi mưa qua, ngày sẽ lại yên bình.
 • + Xuân ở nơi nào sau sương trắng
  Mấy cánh bích đào mưa gió sang
  Dấu môi thấp thoáng từ thiên cổ
  Trở lại mơ màng giữa thế gian.
 • + Nụ cười của người giống như gió mùa xuân, hoa mùa hạ, trăng mùa thu, tuyết mùa đông, giống như hoa nở ngàn năm, ngay tại nơi đây, nháy mắt nở rộ . Chỉ có vậy đã khiến nó vĩnh viễn mang theo. Xin chào tháng 1.
 • + Đừng cố làm thân với một người hãy dùng thời gian ấy để trao dồi năng lực của mình tới lúc nào đó ắt sẽ có bạn đồng hành. Bởi vậy nâng cao năng lực bản thân luôn tuyêt vời hơn là dựa dẫm người khác. Gieo hạt ngô đồng ắt có phượng hoàng tới thăm, bắt đầu tháng đầu tiên trong năm thật suôn sẻ nào tôi ơi.
 • + Bạn sinh ra là một nguyên bản đừng chết đi như nguyên bản sao.
  Hè nhanh qua đi cho thu lại về khắp trên nẻo đường, mát mẻ.. những chiếc lá rơi rụng , những cơn gió lành lạnh, rồi mùa xuân sang cho những ước mơ lại mang em trở về. Xin chào tháng Giêng tươi trẻ.
 • + Người ta thường bảo mùa xuân là mùa của tình yêu nhưng tôi lại nghĩ khác. Bởi thế mà dù tâm trạng náo nức mong chờ nhưng lại phập phồng lo sợ.
 • + Câu chuyện tình với nỗi khắc khoải kiếm tìm câu trả lời cho những câu hỏi muôn đời không cũ: “Con người ta vì sao mà tồn tại? Nỗi thống khổ vì đâu mà có? Và tình yêu rốt cuộc là gì?”
 • + Giây phút nào làm bạn bỗng dưng cảm thấy thật cô độc? Đối với tôi là thời khắc chấm dứt tháng 12 và chập chững bước đến tháng 1.
 • + Thích nhất sự bắt đầu của tháng 1 và kết thúc của tháng 2. Tôi thầm lặng chào đón anh về thăm nhà, trong 2 tháng đó, tôi và anh sẽ phải cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm thật vui. Để khi chia xa còn có cái để mà hồi ức.
 • + Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày càng yêu đời và tươi tắn như này cơ chứ! Em ơi tháng 1 đến rồi đó.
 • + Chào tháng 1 với những niềm vui mới và những thành công mới. Tháng 1 về mang lại cảm giác mới lạ hơn trong mỗi chúng ta. Qua đi cái giá lạnh của mùa đông và mang theo chút nắng nhẹ của những ngày chớm xuân. Có lẽ tháng 1 chính là mùa đẹp nhất trong năm vì nó chính là khoảnh khắc giao hòa giữa hai mùa rực rỡ.

Kết: Trên đây là tuyển tập 10 cap hay về tháng 1 năm 2019 được chia sẻ nhiều nhất trên MXH. Onkiti đảm bảo với các bạn rằng đây sẽ là những dòng tus xin chào tháng 1 hay nhất và được nhiều người like, share nhất. Hãy thử nhé.

Loading...
Có thể bạn quan tâm