Hướng dẫn làm món canh tôm tít nấu bầu siêu hấp dẫn chỉ mất 10 phút

Hướng dẫn làm món canh tôm tít nấu bầu siêu hấp dẫn chỉ mất 10 phút: Nếu buổi sáng bạn đi chợ mua được mớ tôm tít tươi ngon thì hãy thử trổ tài nấu món canh ngon từ tôm tít theo hướng dẫn dưới đây. Hướng dẫn làm món canh tôm tít nấu bầu siêu hấp dẫn Một trong những cách ăn tôm tít đó chính là nấu canh. Nếu buổi sáng bạn đi chợ mua được mớ tôm tít tươi ngon thì hãy thử...

Hướng dẫn làm món canh tôm tít nấu bầu siêu hấp dẫn chỉ mất 10 phút: Nếu buổi sáng bạn đi chợ mua được mớ tôm tít tươi ngon thì hãy thử trổ tài nấu món canh ngon từ tôm tít theo hướng dẫn dưới đây.

Loading...

Hướng dẫn làm món canh tôm tít nấu bầu siêu hấp dẫn

Một trong những cách ăn tôm tít đó chính là nấu canh. Nếu buổi sáng bạn đi chợ mua được mớ tôm tít tươi ngon thì hãy thử trổ tài nấu món canh ngon từ tôm tít theo hướng dẫn cách làm món canh bề bề với bầu mà chuyên mục ẩm thực của onkiti.com chia sẻ dưới đây.cách nấu canh tôm tít với bầu, canh tôm tít, canh bề bề, quả bầu, tôm tít, bề bề, các món ngon từ tôm tít, các món canh ngon, món ngon ngày hè

  • + Nguyên liệu chính: Tôm tít 100g, 1/2 quả bầu, hành hoa, Hành khô
  • + Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn, tiêu xay.
  • + Sơ chế nguyên liệu: Tôm tít cần được sơ chế sạch, tiếp đến dùng kéo cắt 2 cạnh bên của tôm tít rồi từ từ lột phần vỏ ra. Bầu thì đem gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái miếng mỏng vừa ăn. Hành hoa thì cắt khúc, hành khô bóc vỏ thái nhỏ.

Thực hiện cách nấu canh tôm tít với bầu:

  • + Bước 1: Cho hành hoa phi thơm trên chảo, cho thêm tôm tít vào xào cùng với chút muối, hạt nêm sau đó cho thêm nước với lượng vừa ăn vào đun sôi.
  • + Bước 2: Khi nước sôi thì cho bầu vào đun trên lửa vừa khoảng 5 phút thì canh chín, nêm nếm gia vị sao chi vừa ăn thì tắt bếp, cho hành hoa vào cũng với ít tiêu là món ăn đã hoàn thành.

Kết: Vậy là chỉ mất khoảng 10 phút là các bạn đã hoàn thành xong món canh tôm tít nấu bầu siêu hấp dẫn rồi đấy nhé. Hy vọng đây sẽ là công thức nấu canh ngon được các bạn lựa chọn trong bữa cơm gia đình ngày hè. Chúc các bạn thành công, vui vẻ và ngon miệng.

Tags: cách nấu canh tôm tít với bầu, canh tôm tít, canh bề bề, quả bầu, tôm tít, bề bề, các món ngon từ tôm tít, các món canh ngon, món ngon ngày hè

Loading...
Có thể bạn quan tâm