50 Cách viết lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi hay nhất 2020

50 Cách viết lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi hay nhất 2020: Sinh nhật 1 tuổi của các bạn nhỏ được coi là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của các bé, chính vì thế các ông bố bà mẹ hãy dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất trong dịp này nhé. Bên cạnh những món quà thì lời chúc hay và ý nghĩa cũng là điều được quan tâm. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những lời...

50 Cách viết lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi hay nhất 2020: Sinh nhật 1 tuổi của các bạn nhỏ được coi là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của các bé, chính vì thế các ông bố bà mẹ hãy dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất trong dịp này nhé. Bên cạnh những món quà thì lời chúc hay và ý nghĩa cũng là điều được quan tâm. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi dưới đây để dành tặng cho chàng trai của mình nhé.

Loading...

Cách viết lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi hay nhất 2020

Cha mẹ luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến cho con cái của mình bởi các con chính là những tài sản vô giá mà cha mẹ đã cùng nhau tạo thành. Sắp đến ngày sinh nhật của cậu con trai của mình nhưng bạn chưa biết chúc mừng sinh nhật như thế nào thì hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật này đến bé. Chắc chắn, bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bạn dành cho bé đấy.lời chúc sinh nhật bé gái 1 tuổi, stt chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi, lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi, chúc mừng sinh nhật 1 tuổi bằng tiếng anh, bài viết chúc mừng sinh nhật con trai, viết cho sinh nhật đầu tiên của con, lời chúc mừng sinh nhật bé trai 2 tuổi, thơ mừng sinh nhật con trai 1 tuổi

 • 1. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!
 • 2. Mừng sinh nhật con. Chúc con trai luôn mạnh khỏe, liên tục phát triển. Chúc gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt.
 • 3. Chúc mừng con trai yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, bảnh bao và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!
 • 4. Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt bồ câu ! Chúc chàng trai tài giỏi, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
 • 5. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc con sẽ có sinh nhật đầu tiên trong đời vui vẻ và thật ấm áp nhé!
 • 6. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!
 • 7. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình chị hạnh phúc.
 • 8. Chúc mừng bé tròn 1 tuổi ! Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé
 • 9. Chúc con gái của bố nhiều nhiều sức khoẻ, hay ăn chóng lớn và mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với con trong cuộc sống.
 • 10. Chúc Em sinh nhật thật là vui vẻ, chúc Em hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nghe lời Ba Mẹ nhé.
 • 11. Chúc Em sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc đẹp nhé
 • 12. Mừng SN con! Cô chúc con SN đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé!
 • 13. Thêm 1 tuổi nữa Cô chú , anh Bom và em Bin chúc Michael hay ăn, chóng lớn, mạnh khoẻ và luôn ngoan ngoãn để Ba Me vui ha.
 • 14. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé!
 • 15. Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương

Những lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi bằng tiếng anh

Những sự quan tâm, những lời chúc mừng sinh nhật con trai hay con gái sẽ không bao giờ là dư thừa, hơn thế nó có thể trở thành một nguồn động viên khích lệ đến sự phát triển và thành công của con trẻ. Do đó, cha mẹ hãy quan tâm và thể hiện những tình cảm đó bằng những lời chúc tốt đẹp nhất khi có cơ hội nhé.stt chúc mừng sinh nhật con trai 1 tuổi, lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi, viết cho sinh nhật đầu tiên của con, lời chúc sinh nhật cháu trai 1 tuổi, lời chúc sinh nhật hay nhất cho con gái, chúc mừng sinh nhật con gái tuổi 16, thơ mừng sinh nhật con trai 1 tuổi, lời chúc mừng sinh nhật con gái tròn 6 tuổi

 • 1. A day never goes by that you are not thought about with love, smile and happy memories. Wishing you joy and happiness all year through: Một ngày không bao giờ trôi mà mà không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt năm.
 • 2. With love and best wishes to a perfect son for a wonderful Birthday!: Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu con trai hoàn hảo trong ngày sinh nhật tuyệt vời.
 • 3. Every day you find a way to bring a smile to my face. Hope your birthday brings a smile to yours!: Mỗi ngày con lại tìm cách đen đến nụ cười trên khuôn mặt bố.mẹ. Hy vọng sinh nhật sẽ đem lại nụ cười cho con.
 • 4. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!: Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu.
 • 5. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!: Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời). Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật.
 • 6. Many years ago on this very day, you came into our lives and brought us happiness, joy and a lot of love. Happy Birthday to the best son in the whole wide world!: Rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng và rất nhiều tình yêu. CHúc mừng sinh nhật cho người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới.
 • 7. We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way.: Chúng ta tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con lớn lên và chúng ta sẽ luôn luôn nhớ những kí ức em ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành.
 • 8. Thanks to you dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead.: Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất tự hào. Chúc một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới.
 • 9. No matter how much you grow up, for me (us) you are always going to remain the youngest, the dearest and the smartest sonny boy. Wishing you happy birthday and may all your dreams for the future come true.: Dù con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ con sẽ luôn luôn là cậu bé trẻ nhất, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật.
 • 10. You are loved for the smart kid you were, the charming person you are now, and the wonderful son you will always be! Happy Birthday to you, son!: Con được yêu vì là đứa trẻ thông minh như con đã từng, người cuốn hút như con bây giờ và là cậu con trai tuyệt vời như con sẽ luôn như vậy. Chúc mừng sinh nhật con trai.

Kết: Trên đây là 50 Cách viết lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi hay nhất 2020 được onkiti.com sưu tâm trên facebook. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Việt bạn cũng có thể lựa chọn những lời chúc sinh nhật bé 1 tuổi bằng tiếng Anh dành cho bé một tuổi. với rất nhiều lời chúc hay, ý nghĩa và độc đáo hi vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng lựa chọn cho mình những lời chúc phù hợp và món quà ý nghĩa dành cho các bé nhé.

Tags: lời chúc sinh nhật bé gái 1 tuổi, stt chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi, lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi, chúc mừng sinh nhật 1 tuổi bằng tiếng anh, bài viết chúc mừng sinh nhật con trai, viết cho sinh nhật đầu tiên của con, lời chúc mừng sinh nhật bé trai 2 tuổi, thơ mừng sinh nhật con trai 1 tuổi

Loading...
Có thể bạn quan tâm