Hướng dẫn cách tính tuổi bố mẹ để sinh con năm 2019 đại cát đại lợi nhất

Hướng dẫn cách tính tuổi bố mẹ để sinh con năm 2019 đại cát đại lợi nhất: Làm cha làm mẹ, có ai là không muốn con khỏe mạnh - thông minh. Để tạo cho con có sự khởi đầu tốt nhất để tương lai của con luôn tươi sáng. Bên cạnh đó, một điểm mà nhiều bố mẹ không biết, đứa con chính là “bùa hộ mệnh” vừa giúp vợ chồng hàn gắn yêu thương nhau nhiều hơn, vừa giúp bố mẹ làm ăn...

Hướng dẫn cách tính tuổi bố mẹ để sinh con năm 2019 đại cát đại lợi nhất: Làm cha làm mẹ, có ai là không muốn con khỏe mạnh – thông minh. Để tạo cho con có sự khởi đầu tốt nhất để tương lai của con luôn tươi sáng. Bên cạnh đó, một điểm mà nhiều bố mẹ không biết, đứa con chính là “bùa hộ mệnh” vừa giúp vợ chồng hàn gắn yêu thương nhau nhiều hơn, vừa giúp bố mẹ làm ăn ngày một phát đạt, ăn nên làm ra và tấn tài tấn lộc.

Loading...

Bố mẹ tuổi nào để khi sinh con năm 2019 sẽ tốt & hợp nhất?

Đầu tiên để biết bố mẹ có hợp với tuổi con cái không thì phải xem ngũ hành, tương sinh tương khắc. Ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc, cách tính sinh con trai năm 2018, cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me, cách sinh con trai, bảng tính sinh con trai năm 2018, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹpTừ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của con có hợp với tuổi bố mẹ. Quy luật ngũ hành tương khắc rất là dễ nhớ: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

 • + Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con LỢN – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Từ bảng ngũ hành bên trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Chính vì thế nếu bố mẹ mà mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì còn gì bằng. Chắc chắn sự kết hợp của 2 mệnh này sẽ mang lại Tài Lộc cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con.. những điều tốt lành đều đến với bố mẹ và con cái cũng như không ngừng sinh sôi này nở phát triển.
 • + Thứ hai, để xác định bố mẹ có hợp năm sinh của con không phải xem can chi của bố mẹ.

Ví dụ: Bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc thỏ, nhưng can của bố mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Nghĩa là dù mệnh bố mẹ có khác mệnh con nhưng Vẫn Hợp tuổi để sinh con. Vì thế, để xác định sinh con năm 2019 có hợp tuổi bố mẹ hay không thì phải dựa vào 2 yếu tố:

 • + Yếu tố ngũ hành: Ngũ hành bản Mệnh của Cha, Mẹ, Con
 • + Yếu tố can chi: Can Chi của Cha, Mẹ, con. Nếu như cả mệnh và can chi của cha và mẹ khắc mệnh con thì là năm đó bố mẹ không nên sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh và Can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được.

Top 8 tuổi bố mẹ sinh con năm 2019 hợp nhất

Theo các chuyên gia tử vi người Trung Quốc, thì từ cách phân tích ở trên có thể luận rằng bố mẹ những tuổi sau mà sinh con năm 2019 thì cực tốt như: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Ví dụ cụ thể: Tuổi Tân Mùi sinh con năm nào thì tốt:

 • + Cha mẹ mệnh Thổ tương khắc với Mộc của con
 • + Xét đến Can thì: Can là Tân Tương Sinh với Kỷ của con
 • + Xét đến Chi thì: Chi là Mùi Tam Hợp Hợi của con

Kết luận, tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 là rất tốt, tương tự như vậy với 7 tuổi còn lại. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin chúc mừng tới 8 ông bố bà mẹ sinh con năm 2019 này, bởi vì việc xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn với bố mẹ cũng giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của cha mẹ tốt hơn. Đây có thể được coi là một mũi tên chúng 2 đích. Mời các bạn cùng tìm hiểu về phong thuỷ của người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 trong phần tiếp theo của bài viết.

Xem hướng cho người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi

Dưới đây sẽ là những thông tin về phong thuỷ của người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 về hướng hợp, màu may mắn, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào qua đó tìm hiểu xem vận hạn các mối quan hệ trong cuộc sống. Cụ thể như sau:

Nam mệnh:

 • + Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • + Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • + Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • + Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Nữ mệnh:

 • + Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • + Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • + Hướng Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • + Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Sinh năm 2019 hợp màu sắc & tuổi nào nhất?

Năm sinh 2019 âm lịch tức là từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 theo dương lịch. Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Năm âm lịch: Kỷ Hợi – Tuổi con heo. sinh con gái năm 2019, cách tính sinh con trai năm 2019, sinh con trai năm 2019, sinh con năm 2019 đặt tên gì, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, linh cảm sinh con traiNgày nay các cha mẹ thường chủ động hơn trong việc chọn năm sinh con để tránh được xung khắc với người trong nhà, đồng thời có thể giúp bé có thể có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống sau này được giàu sang phú quý. Qua mệnh ngũ hành, ta có thể dự đoán được màu may mắn của người sinh năm 2019 như sau:

Sinh năm 2019 hợp màu sắc nào?

 • + Nam mệnh: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ.
 • + Nữ mệnh: Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim.

Sinh năm 2019 hợp kỵ tuổi nào?

 • + Công việc làm ăn: Nam mệnh: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Nữ mệnh: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý.
 • + Lập gia đình: Nam mệnh: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ. Nữ mệnh: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ
 • + Tuổi kỵ: Nam mệnh: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân. Nữ mệnh: Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, Kỷ Dậu.

Kết: Xét về tài vận thì tuổi Hợi đứng vào hàng bậc nhất trong mười hai con giáp. Tuổi này có ý chí cạnh tranh mãnh liệt và chí cầu tiến cao. Họ thích hợp với những việc liên quan tới kiến trúc, âm nhạc… không thích hợp những ngành nghề liên quan chính trị, văn hóa. Xem thêm bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 thì hợp?

Tags: cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc, cách tính sinh con trai năm 2018, cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me, cách sinh con trai, bảng tính sinh con trai năm 2018, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp

Loading...
Có thể bạn quan tâm