Tư vấn 3 cách tính sinh con trai năm 2020 Canh Tý theo ý muốn

Tư vấn 3 cách tính sinh con trai năm 2020 Canh Tý theo ý muốn: Hiện nay có 3 cách tính sinh con trai đó là dựa theo tháng thụ thai(tức lịch vạn sự), Theo tuổi bố mẹ và theo phương pháp khoa học. Và chúng ta hãy cùng onkiti.com tìm hiểu kỹ về 3 phương pháp sinh con trai 2020 này qua bài viết dưới đây. Sinh con trai năm 2020 bé thuộc cung mệnh gì? Nam mạng tuổi Canh Tý sinh năm 2020 có cuộc sống gian truân...

Tư vấn 3 cách tính sinh con trai năm 2020 Canh Tý theo ý muốn: Hiện nay có 3 cách tính sinh con trai đó là dựa theo tháng thụ thai(tức lịch vạn sự), Theo tuổi bố mẹ và theo phương pháp khoa học. Và chúng ta hãy cùng onkiti.com tìm hiểu kỹ về 3 phương pháp sinh con trai 2020 này qua bài viết dưới đây.

Loading...

Sinh con trai năm 2020 bé thuộc cung mệnh gì?

Nam mạng tuổi Canh Tý sinh năm 2020 có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc. Với những gia đình muốn sinh con trai 2020 theo ý muốn thì ngoài việc xem tuổi hợp mệnh thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các kiến thức mang thai để có thể thụ thai thành công. Vậy sinh con trai năm 2020 bé sẽ thuộc mệnh gì, cung gì?

 • + Giới tính: Nam
 • + Tuổi: Canh Tý
 • + Cung: Đoài
 • + Mạng: BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • + Khắc: THIÊN THƯỢNG THỦY
 • + Con nhà: HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • + Xương: CON CHUỘT
 • + Tướng tinh: CON RẮN
 • + Bảo hộ: Ông Quan Đế độ mạng

Cách tính sinh con trai năm 2020 theo lịch vạn sự

Hiện nay sinh con trai được khá nhiều chị em áp dụng. Để sinh con trai chị em có thể dựa vào nhiều cách như canh ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt, các tính theo lịch cổ học phương đông, chế độ dinh dưỡng. Cách tính theo lịch vạn sự cũng là một trong những cách tính mà bạn có thể tham khảo.

Cách tính sinh con trai theo lịch Vạn Sự của người Trung Quốc được ghi lại theo kinh nghiệm của thái dám hoàng cung xưa tính theo tháng thụ thai & tuổi của người nữ tức tuổi của mẹ. Phương pháp tính theo lịch vạn sự chỉ cần tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm.

Tuổi mẹ (theo Âm Lịch)
Các tháng thụ thai theo Âm Lịch
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
18 o x o x x x x x x x x x
19 x o x o o x o o o o o o
20 o x o x x x x x x x x x
21 x o o o o o o o o o o o
22 o x x o x x x o o o o o
23 x x o x x o x o x x x x
24 x o x o o x x o o o o o
25 o x x o x o x x x x x x
26 x o x o o x o x o o o o
27 o x o x x o x x x o x x
28 x o x o o o x x x x o o
29 o x o x x x x x x o o x
30 x o x o o o o o o o x x
31 x o x o o o o o o x x x
32 x o x o o o o o o x x x
33 o x o x x o o x o o x x
34 x o x o o o o o o x x x
35 x x o x o o o x x x x x
36 o x x o x o o x o o x x
37 x o x x o x o x o o x x
38 o x o x x x x o x x x x
39 o x o x o x x o x x x x
40 o x o x o x x o x x x o

Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “x” là sinh con trai, dấu “o″ là con gái.

Cách tính để sinh con theo ý muốn dựa trên bảng lịch vạn sự là phương pháp hay mà nhiều cặp vợ chồng đã thử thành công. Để có tỷ lệ thành công cao nhất, bạn nên kết hợp cách tính theo lịch vạn sự với các phương pháp tính hiện đại khác.

Tính sinh con trai 2020 theo phương pháp khoa học

Cách tính sinh con trai 2020 theo phương pháp khoa học được các chuyên gia nói rằng, giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai. Để tăng xác suất có con trai, mình bắt đầu tìm hiểu về trứng và tinh trùng. Trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. Khi người chồng phóng tinh, thì sẽ phóng cả 2 loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn… Ngoài ra, còn những mẹo nhỏ để có thể mang thai con trai như sau:

 • + Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).
 • + Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.
 • + Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.
 • + Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.
 • + Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nước vào âm đạo.

Sinh con trai năm 2020 tháng nào tốt?

Theo tìm hiểu của onkiti.com thì năm Canh Tý 2020, Mệnh Bích Thượng Thổ nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt nhất theo thứ tự là 4, 5, 6, 9, 12. Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12. Mùa Xuân: 1-3, Hạ: 4-6, Thu: 7-9, Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch). Người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh.

 • + Giờ tốt sinh con năm 2020: Sinh mùa xuân vào giờ Dậu, Thìn, Tỵ. Sinh mùa Hạ vào giờ Mão, Mùi, Hợi. Sinh mùa Thu vào giờ Ngọ, Thân, Dần, Sinh mùa Đông vào giờ Sửu, Tuất, Tí. Được thuận giờ sinh độ số gia tăng.
 • + Giờ sinh thuận lý hay nghịch lý: Sinh vào giờ Dương mà an mệnh tại cung Dương là thuận lý. Trái lại là Nghịch lý. Sinh vào giờ thuộc Am mà Mệnh an tại cung âm là thuận lý. Trái lại là nghịch lý. Thuận lý thì độ số gia tăng, mà nghịch lý thì bị kém bớt.

Gợi ý đặt tên con trai 2020 hợp phong thuỷ

Việc đặt tên cho con không chỉ là món quà đầu tiên mà bố mẹ dành tặng cho bé mà nó còn là hành trang theo con đi suốt cả cuộc đời. Vậy đặt tên cho con trai sinh năm 2020 thế nào để tên phải thật hay, đẹp, hợp phong thuỷ, hợp gia đạo thật là điều mà nhiều vợ chồng còn băn khoăn và trăn trở. Vậy đặt tên cho con trai 2020 như thế nào? Mời các bạn tham khảo một số tên hay cho bé trai 2020 được nhiều bậc phụ huynh chia sẻ dưới đây.

 • + Minh Anh: Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh.
 • + Quốc Bảo: Đối với bố mẹ, bé không chỉ là báu vật mà còn hi vọng rằng bé sẽ thành đạt, vang danh khắp chốn.
 • + Ðức Bình: Bé sẽ có sự đức độ để bình yên thiên hạ.
 • + Hùng Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống không sơ những khó khăn mà bé có thể vượt qua tất cả.
 • + Hữu Đạt: Bé sẽ đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống.
 • + Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.
 • + Anh Dũng: Bé sẽ luôn là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công.
 • + Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.
 • + Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và luôn tạo ảnh hưởng được tới người khác.
 • + Mạnh Hùng: Mạnh mẽ, và quyết liệt đây là những điều bố mẹ mong muốn ở bé.
 • + Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh.
 • + Hữu Nghĩa: Bé luôn là người cư xử hào hiệp, thuận theo lẽ phải.
 • + Khôi Nguyên: Đẹp đẽ, sáng sủa, vững vàng, điềm đạm.
 • + Ðức Thắng: Cái Đức sẽ giúp con bạn vượt qua tất cả để đạt được thành công.
 • + Chí Thanh: Cái tên vừa có ý chí, có sự bền bỉ và sáng lạn.
 • + Hữu Thiện: Cái tên đem lại sự tốt đẹp, điềm lành đến cho bé cũng như mọi người xung quanh.
 • + Phúc Thịnh: Phúc đức của dòng họ, gia tộc ngày càng tốt đẹp.
 • + Ðức Toàn: Chữ Đức vẹn toàn, nói lên một con người có đạo đức, giúp người giúp đời.
 • + Minh Triết: Có trí tuệ xuất sắc, sáng suốt.
 • + Quốc Trung: Có lòng yêu nước, thương dân, quảng đại bao la.
 • + Xuân Trường: Mùa xuân với sức sống mới sẽ trường tồn.
 • + Anh Tuấn: Đẹp đẽ, thông minh, lịch lãm là những điều bạn đang mong ước ở bé đó.

Bố mẹ nên ăn gì để sinh con trai?

Bố mẹ nên ăn gì để sinh con trai? Đây đang là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng bận tâm khi đang có kế hoạch sinh con năm 2020. Về dinh dưỡng, muốn sinh con trai thì mình đọc thấy rằng nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv…

Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Nhưng ăn trước 3 tháng thì lâu quá, mình thấy có một số cách của phương Tây áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau. Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi qua hệ với chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều.

Tags: bí quyết sinh con trai năm 2020, cách tính sinh con trai năm 2020, sinh con năm 2020, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me, bảng tính sinh con trai năm 2020, sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai, cách tính sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm