Cách tính sinh con trai năm 2019 đúng và chính xác nhất hiện nay

Cách tính sinh con trai năm 2019 đúng và chính xác nhất hiện nay: Với mong muốn có cậu con trai nối dõi tông đường, chắc hẳn các bạn đã tìm hiểu nhiều phương pháp sinh con trai trên mạng nhưng vẫn chưa cảm thấy hiệu quả phải không ạ? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Onkiti.com để nắm được cách tính sinh con trai năm 2019 theo phương pháp khoa học, theo lịch của người...

Cách tính sinh con trai năm 2019 đúng và chính xác nhất hiện nay: Với mong muốn có cậu con trai nối dõi tông đường, chắc hẳn các bạn đã tìm hiểu nhiều phương pháp sinh con trai trên mạng nhưng vẫn chưa cảm thấy hiệu quả phải không ạ? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Onkiti.com để nắm được cách tính sinh con trai năm 2019 theo phương pháp khoa học, theo lịch của người trung quốc nhé.

Loading...

Cách tính sinh con trai năm 2019 đầy đủ & đúng nhất

Nhiều người vẫn thắc mắc liệu năm 2019 sinh con trai tốt hay con gái tốt? Đối với phần đa thì vẫn mong muốn có được cậu con trai để nối dõi tông đường. cách tính sinh con trai 2019, cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, bảng tính sinh con trai năm 2019Chính vì vậy, nếu vợ chồng bạn đang muốn sinh con trai 2019 thì hãy nắm bắt và vận dụng theo các cách tính sinh con trai năm 2019 như sau:

Cách tính sinh con trai năm 2019 theo tính ngày rụng trứng:

Như các bạn đã biết thì phụ nữ hành kinh hay rụng trứng theo 1 chu kỳ (người ta vẫn gọi là chu kỳ kinh nguyệt). Vì thế, ta có thể tính khá chính xác ngày trứng rụng. Nhưng với tinh trùng của người cha thì điều này hơi khó áp dụng. Trong khi đó, nhiễm sắc thể Y ở tinh trùng mới quyết định con sinh ra sẽ là con trai. Do đó, quan trọng là phải tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng X (thay vì tinh trùng X gặp trứng X thì sẽ sinh ra con gái).

cách tính sinh con trai 2019, cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, bảng tính sinh con trai năm 2019Về điều này, tiến sĩ Shettles trong cuốn sách “Làm thế nào để chọn giới tính cho con của bạn” đã đưa ra được phương pháp lựa chọn giới tính có thể nói là phổ biến nhất thế giới hiện nay. Phương pháp này dựa trên những nghiên cứu của ông về tinh trùng của người cha.

Ông cho rằng: tinh trùng Y có đặc điểm nhỏ hơn, bơi nhanh hơn nhưng dễ chết hơn so với tinh trùng X. Do đó, để tăng cơ hội tinh trùng Y đến trứng đầu tiên thì nên quan hệ vào ngày rụng trứng. Nếu quan hệ trước hay sau ngày rụng trứng quá xa thì tinh trùng Y nhiều khả năng sẽ chết trước khi gặp trứng. Vì vậy, theo phương pháp Shettles, người mẹ và người bố cần phải:

 • + Kiểm tra ngày rụng trứng hàng tháng: bằng phương pháp đo nhiệt độ xem lượng chất nhầy hoặc dùng que thử rụng trứng.
 • + Tránh giao hợp mà không có biện pháp an toàn trong thời gian 4-5 ngày trước khi rụng trứng.
 • + Ăn những thức ăn tốt cho tinh trùng Y như là: thịt đỏ, caffein với lượng vừa phải, khoai tây chiên
 • + Giữ vùng kín mát mẻ, thông thoáng để giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. Tránh mặc quần bó quá sát. Tránh tắm nước nóng, xông hơi. Hạn chế ngồi nhiều.
 • + Chọn tư thế quan hệ sao cho dương vật đưa vào càng sâu càng tốt, tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng trước tiên.
 • + Cho người mẹ “lên đỉnh” cũng khiến tinh trùng Y sống lâu hơn. Lý do là khi mẹ “lên đỉnh”, môi trường trong cổ tử cung mang tính kiềm nhiều hơn. Đây là môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y.

Cách tính sinh con trai năm 2019 theo lịch trung quốc:

Cẩm nang sinh con trai, cách tính sinh con gái năm 2018, 2019 theo ý muốn của cha mẹ đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Đây là một phương pháp được lưu truyền từ Phương Đông. Chỉ cần áp dụng cách này là bố mẹ sẽ dễ dàng tính tháng sinh con trai con gái.

 • + Bước 1: Tính tuổi âm lịch của mẹ và của bố rồi cộng lại với nhau (nếu chưa biết tính ngày tháng năm sinh âm lịch -> bố mẹ nên vào đây tra cứu đổi lịch dương sang lịch âm nhé để cho chuẩn xác). Sẽ có kết quả, rồi lấy kết quả trừ đi 40, tiếp tục trừ đi 9 , tiếp tục trừ đi 8 (không sợ bị âm nhé, cứ làm theo để xem kết quả) tiếp tục trừ 9 rồi trừ đi 8… cứ 1 lần trừ 9 thì 1 lần trừ 8 như vậy cho đến khi được kết quả có hiệu số nhỏ hơn 8 thì dừng và làm theo bước sau.
 • + Bước 2: Khi có kết quả nhỏ hơn 8 nếu là số chẵn thì nếu có bầu năm nay thì dự đoán sinh con năm 2018, 2019 sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu là số lẻ thì bạn sẽ sinh con gái năm 2018, 2019.

Cách tính sinh con trai con gái 2019 theo tuổi mẹ:

Phương pháp này được lưu truyền từ rất lâu trong đời sống xã hội, đây là phương pháp dân gian được Vua Chúa áp dụng để xem tháng thụ thai biết trai hay gái theo tuổi của người mẹ. Bài vè như sau:

“Bốn chín (49) từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào mười chín (19) để chia đôi
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Rất dễ phải không ạ, chỉ cần bố mẹ áp dụng từ bài vè trên để tính tháng sinh con trai con gái. Lý giải: Gọi tháng sinh con là A và tuổi của mẹ là B (tuổi mẹ tính theo lịch âm – nếu mẹ muốn đổi năm sinh dương lịch sang âm lịch thì mẹ vào đây).

 • + Ta lấy tuổi (49 + A – B + 19) : 2
 • + Kết quả khi tính xong nếu số chẵn là năm 2018, 2019 sẽ sinh con trai, còn số lẻ là sinh con gái.

Cách tính sinh con trai năm 2019 theo tháng thụ thai:

Ngoài cách tính theo phương pháp lịch của người trung quốc, các nhà phong thủy học cũng đã khái quát thêm 1 bảng tư liệu sinh trai, gái khác. Theo đó kết hợp giữa tuổi mẹ với tháng sinh con để cho ra kết quả:cách tính sinh con trai 2019, cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, bảng tính sinh con trai năm 2019

Sinh con năm 2019 tháng nào giờ nào tốt?

Với 12 tháng trong năm, theo quan niệm tử vi đều có có ngày lành, giờ tốt để những cặp vợ chồng mong có con đón một thiên thần nhỏ chào đời! Vậy để nắm được cách tính sinh con năm 2019 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ nhất thì mời các bạn tham khảo qua phần dưới đây.

Sinh con tháng 1 năm 2019 có tốt không?

Sinh vào tháng Giêng, tháng đầu tiên của năm, đứa trẻ được dự đoán là người thông minh, tài trí hơn người. Ngay từ nhỏ bé đã có nhiều ước mơ, hoài bão và cố gắng không ngừng để làm nên nghiệp lớn. Trong tương lai, tài lộc dồi dào, những người này làm việc gì cũng đạt được kết quả như mong đợi, không bao giờ phải chịu cảnh khó khăn thiếu thốn.

 • + Sinh giờ Tý (23-1h): Diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài, có sức hấp dẫn khó cưỡng nhưng dễ lụy tình.
 • + Sinh ngày Tý: Sinh ngày này được sao Thái Dương chiếu mệnh, số phong lưu, gặp vận đen được hóa giải nhưng khó tránh khỏi ưu phiền. Mệnh lý cuộc đời tuổi Kỷ Hợi sinh vào ngày Tý: Gặp hung hóa cát nhưng sa đà vào ăn chơi sẽ gặp hung.

Sinh con tháng 2 năm 2019 có tốt không?

Tháng Hai là tiết Kinh Trập, đứa trẻ chào đời theo cách thuận tự nhiên sẽ có học thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, đó là nền tảng vững chắc giúp họ đạt được thành công. Về tính tính, đây là những đứa trẻ trọng chữ tín, nghĩa khí và danh dự bản thân vì vậy đi đến đâu cũng có bạn bè yêu quý, tin tưởng. Nếu tuổi Hợi, sinh giờ Sửu và ngày Sửu sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có lối sống tiêu cực, trọng danh lợi, coi nhẹ nghĩa tình, tương lai mờ mịt.
 • + Sinh ngày Sửu: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên dù có gặp rủi ro cũng được quý nhân giúp đỡ.

Sinh con tháng 3 năm 2019 có tốt không?

Tháng 3 là tiết Thanh Minh, trẻ sinh vào thời điểm này tính tình cởi mở, hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh. Lớn lên trẻ sẽ là người luôn biết cách lắng nghe, giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Đường công danh của họ khá rộng mở, nếu cố gắng phấn đấu chắc chắn sẽ làm lên đại sự. Nếu tuổi Hợi, sinh vào giờ Dần, ngày Dần sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Dần (3-5h): Có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn.
 • + Sinh ngày Dần: Sau này khó tránh khỏi chuyện cãi cọ, phiền toái, tai tiếng đến dồn dập.

Sinh con tháng 4 năm 2019 có tốt không?

Tháng 4 là tiết Lập Hạ, đứa bé nào sinh vào tháng này rất thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí kiên định. Dù gặp khó khăn nhưng sẵn sàng đứng dậy đối mặt, vượt qua thử thách. Đây cũng là những người coi trọng gia đình, dù có bận rộn với công việc cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho người thân. Nếu tuổi Hợi, sinh vào giờ Mão, ngày Mão sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc, sẽ có số may mắn, tài lộc dồi dào.
 • + Sinh ngày Mão: Đường công danh rộng mở, có chức vụ lớn, tiền của dồi dào nhưng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Sinh con tháng 5 năm 2019 có tốt không?

Tháng 5 không phải là tháng đẹp với những ai sinh tuổi Hợi. Theo tử vi, sinh vào thời điểm này lớn lên trẻ có tính bảo thủ, luôn muốn người khác phải nghe theo mọi yêu cầu của mình nhưng lại không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Bởi thế mà đôi khi cuộc sống của họ trở nên cô lập, tuy vậy công danh sự nghiệp lại phát triển tốt. Nếu tuổi Hợi, sinh giờ Thìn, ngày Thìn sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy, tuy nổi tiếng nhưng tính thích hư vinh, xu nịnh nên ít bạn bè tốt.
 • + Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thành công, gặp họa hóa may.

Sinh con tháng 6 năm 2019 có tốt không?

Đây là một tháng tốt trong năm. Sinh vào tiết Tiểu Tử, trẻ lớn lên có tính tình chăm chỉ, thật thà, làm việc gì cũng cẩn trọng. Tuy nhiên, khi cần sự quyết đoán lại chần chừ, dễ bị dao động, chi phối bởi người khác. Cuộc sống bình lặng, an nhiên tự tại. Nếu tuổi Hợi sinh giờ Tỵ, ngày Tỵ sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa, sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt.
 • + Sinh ngày Tỵ: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên được đi nhiều nơi, số có cơ hội phát đạt nhưng cần đề phòng bị phá tài.

Sinh con tháng 7 năm 2019 có tốt không?

Những đứa trẻ sinh vào tháng 7 thường là người tính tình thẳng thắn, không tranh luận nhiều lời. Đồng thời, họ luôn tự mình giải quyết những khó khăn trong cuộc sống mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Những người này thích sống tự do, thoải mái khám phá trải nghiệm và làm mọi điều mình thích. Nếu người tuổi Hợi sinh vào giờ Ngọ, ngày Ngọ sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa, sau này là người thành đạt, có quyền chức, nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của, tức là có số làm quan nhưng không giàu.
 • + Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Tử Vi, Long Đức cao chiếu nên mọi việc đều thành công tốt đẹp.

Sinh con tháng 8 năm 2019 có tốt không?

Ngay từ nhỏ, những người tuổi Hợi sinh tháng 8 có có tố chất lãnh đạo, quản lý công việc vì vậy trong tương có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nhưng để đạt được thành công họ phải trải qua khá nhiều thăng trầm, vất vả. Nếu người tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi, ngày Mùi:

 • + Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy nên tuy thông minh hơn người nhưng nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.
 • + Sinh ngày Mùi: Do có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có tài nhưng không gặp thời, hay gặp việc xấu, tài vận dễ bị phá tán.

Sinh con tháng 9 năm 2019 có tốt không?

Nếu hạ sinh trẻ vào tháng này, trong tương lai có thể sẽ trở thành người nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân. Trong công việc, thường quyết định mọi thứ theo trực giác, không suy nghĩ tính toán cẩn thận, vì thế mà mắc phải sai lầm. Nếu người tuổi Hợi sinh giờ Thân, ngày Thân sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy nên là người khéo léo, đa tài, nổi danh một thời.
 • + Sinh ngày Thân: Nếu sinh đúng ngày này thì không nên kinh doanh. Nhờ có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên cuộc sống được vui vẻ, bình yên.

Sinh con tháng 10 năm 2019 có tốt không?

Là người hiền hậu, tính tình cởi mở, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên thường được hưởng phúc trời ban, công việc thuận lợi, tình duyên, sức khỏe đều tốt đẹp. Nếu người tuổi Hợi, sinh giờ Dậu, ngày Dậu sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy nên sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức. Đời sống vật chất khá giả.
 • + Sinh ngày Dậu: Là người hay làm việc lạ đời, khó hiểu, thường gặp phải chuyện cãi cọ, tranh giành & Dễ bị tai tiếng khó gột sạch.

Sinh con tháng 11 năm 2019 có tốt không?

Tuổi Hợi sinh tháng 11 sống giàu tình cảm, coi trọng lễ nghĩa, trung thành, đáng tin cậy, vừa thông minh, tài trí lại vừa có đạo đức. Nếu người tuổi Hợi, sinh giờ Tuất, ngày Tuất sẽ có vận mệnh:

 • + Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người yêu thích sự tự do tự tại nhưng sẽ là người khá cô đơn, cuộc sống bình yên.
 • + Sinh ngày Tuất: Thường có số cô đơn, dễ mắc bệnh tật, cô đơn, sức khỏe kém.

Sinh con tháng 12 năm 2019 có tốt không?

Người tuổi Hợi sinh tháng 12, tháng cuối cùng của năm, đúng tiết Tiểu Hàn có nhiều khát vọng nhưng lại không biết phấn đấu để vượt qua khó khăn. Cuộc sống sau này hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực thực hiện khát vọng của mình, quyết tâm thì sẽ có thành công. Nếu người tuổi Hợi sinh giờ Hợi, ngày Hợi:

 • + Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè. Sự nghiệp không bền, bạn bè phản trắc.
 • + Sinh ngày Hợi: Là người có cuộc sống thăng trầm, trong đời hay gặp tai họa, sự nghiệp khó thành.

Tóm tắt: Các cách tính sinh con trai năm 2019 ở bài viết đều có sai số nhất định. Điều này là vì ảnh hưởng từ nhiều yếu tố môi trường bên ngoài lẫn sức khỏe bên trong của cha mẹ. Các yếu tố nhỏ, bất chợt và rất khó kiểm soát. Vì thế, tốt nhất là không nên áp đặt bản thân phải sinh con trai hay con gái làm gì. Con nào cũng là của báu, của trời cho. Ngoài ra chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến kết quả thụ thai. Vì thế, bố mẹ nên tham khảo chế độ sinh hoạt trong thời kỳ mang thai để thụ thai tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trong trường hợp cần. Tìm hiểu thêm việc sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Tags: cách tính sinh con trai 2019, cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, bảng tính sinh con trai năm 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm