Bật mí cách thắng nước mắm đường chuẩn tỷ lệ cực ngon

Bật mí cách thắng nước mắm đường chuẩn tỷ lệ cực ngon: Cách làm nước mắm này dùng để ăn bún, gỏi hoặc chan với cơm nóng tuyệt ngon đấy các bạn ạ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Cách thắng nước mắm đường theo tỷ lệ chuẩn nhất Đầu tiên mình sẽ chuẩn bị đường và nước mắm với tỷ lệ 1:1. Và trong bài viết này mình sẽ dùng 5 thìa đường và 5 thìa nước...

Bật mí cách thắng nước mắm đường chuẩn tỷ lệ cực ngon: Cách làm nước mắm này dùng để ăn bún, gỏi hoặc chan với cơm nóng tuyệt ngon đấy các bạn ạ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Cách thắng nước mắm đường theo tỷ lệ chuẩn nhất

Đầu tiên mình sẽ chuẩn bị đường và nước mắm với tỷ lệ 1:1. Và trong bài viết này mình sẽ dùng 5 thìa đường và 5 thìa nước mắm để thực hiện cách thắng nước mắm đường.

cách làm nước mắm ngon an bun, cách pha nước mắm sánh đặc, cách làm nước mắm chua ngọt để lâu, cách làm nước mắm ăn bún chả giò, cách làm nước mắm tỏi ớt, cách làm nước mắm ngon ăn bún thịt nướng, cách làm nước mắm cơm tấm, cach pha nuoc mam Sau đó các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

  • + Bước 1: Bắc chảo lên bếp ga cho chảo nóng khoảng 2 phút.
  • + Bước 2: Đổ dung dịch đường và nước nắm được pha theo tỷ lệ 1:1 ở hướng dẫn trên vào chảo, đảo đều để đường tan ra thì nước mắm vừa sôi lên là đạt yêu cầu.
  • + Bước 3: Các bạn đổ nước mắm đường vừa thắng trên chảo ra và để nguội. Khi nguội nước mắm thắng đường sẽ sền sệt lại thì cách thắng nước mắm đường của bạn thực hiện đúng chuẩn.

Kết: Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, Onkiti.com đã hướng dẫn cho bạn cách thắng nước mắm đường sền sệt chuẩn ngon rồi đấy. Khi làm nước chấm, các bạn chỉ cần băm tỏi ớt, và vắt chút nước cốt chanh sau đó cho nước mắm thắng đường vào trộn đều là đã có thể dùng để ăn kèm với bún, gỏi hoặc cơm nóng được rồi đấy nhé. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách làm nước mắm ngon an bun, cách pha nước mắm sánh đặc, cách làm nước mắm chua ngọt để lâu, cách làm nước mắm ăn bún chả giò, cách làm nước mắm tỏi ớt, cách làm nước mắm ngon ăn bún thịt nướng, cách làm nước mắm cơm tấm, cach pha nuoc mam

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm