Cách phân biệt kem đánh răng thật giả chính xác nhất hiện nay

Cách phân biệt kem đánh răng thật giả hiện nay trên thị trường: Nếu như nói các bạn kể tên sản phẩm mà chúng ta thường xuyên sử dụng hàng ngày nhất thì ngoài dầu gội đầu, sữa tắm đó chính là kem đánh răng. Tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể mua nhầm hàng giả kém chất lượng. Chính vì vậy bài viết hôm nay Onkiti.com sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu những cách phân biệt kem...

Cách phân biệt kem đánh răng thật giả hiện nay trên thị trường: Nếu như nói các bạn kể tên sản phẩm mà chúng ta thường xuyên sử dụng hàng ngày nhất thì ngoài dầu gội đầu, sữa tắm đó chính là kem đánh răng. Tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể mua nhầm hàng giả kém chất lượng. Chính vì vậy bài viết hôm nay Onkiti.com sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu những cách phân biệt kem đánh răng thật giả để là một người mua hàng thông minh nhé.

Loading...

Sử dụng kem đánh răng giả sẽ bị ảnh hưởng gì?

Ngày nay khi mà thủ đoạn sản xuất hàng nhái ngày càng tinh vi, việc mua nhầm và sử dụng hàng hóa kém chất lượng đang trở nên phổ biến hơn. Kem đánh răng cũng là một trong những sản phẩm được nhái và bày bán tràn lan.cách phân biệt kem đánh răng thật giả, kem đánh răng ap24 giả, cách kiểm tra kem đánh răng ap24 chính hãng, kem đánh răng ap24 review, kem đánh răng ap24 chính hãng giá bao nhiêu, kem đánh răng ap24 có tốt không, kem đánh răng ap24 của mỹ hàng giả, cách nhận biết kem đánh răng ap24 giả Kem đánh răng giả thường chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, các chất này không chỉ ảnh hưởng đến khoang miệng mà còn có thể thấm vào máu và tích tụ lâu dài. Cụ thể:

 • + Triclosan: Là chất hóa học thường được phát hiện trong các loại kem đánh răng giả. Chất này trước đây dùng để sản xuất thuốc trừ sâu và bị cho rằng có thể gây ra các vấn đề về tuyến giáp và ung thư.
 • + Polyethylene Glycol: Chất này có trong sản phẩm kém chất lượng này cũng gây tổn hại não, thận, tim và rất độc hại cho cơ thể.
 • + Natri Lauryl Sulfat: Chất này khá giống xà phòng, có thể gây loét miệng, kích ứng da và mất cân bằng nội tiết tố.
 • + Các chất Aspartame: Còn gọi là đường nhân tạo, chất này trong kem đánh răng giả góp phần gia tăng nguy cơ dẫn đến bệnh béo phì thậm chí u não.
 • + Chất đường Sorbitol: Chất này gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, làm bạn đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy.

Cách phân biệt kem đánh răng thật giả

Để đảm bảo, bạn nên mua kem đánh răng ở những siêu thị hoặc cửa hàng có uy tín, và phải còn hạn sử dụng. Những tuýp kem đánh răng giả thường có giá thành rẻ, nhãn mác không chỉnh tề hoặc thiết kế thiếu chỉnh chu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều tuýp kem giả được làm khá tinh vi. Để đảm bảo, bạn nên đọc thành phần của loại kem đánh răng mình muốn mua. Hãy tránh những loại kem có chứa Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Fluoride, Triclosan,… bởi những chất này rất độc hại và làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội ngày nay thường chia sẻ các cách phân biệt kem đánh răng dựa vào những mã màu hình vuông dưới mỗi tuýp kem. Cụ thể như sau:

 • + Màu xanh lá cây: Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên và dược liệu
 • + Màu xanh: Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên
 • + Màu đỏ: Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên và thành phần hóa học
 • + Màu đen: Sản phẩm chứa hoàn toàn hóa chất

Tuy nhiên, cách phân biệt này là vô căn cứ và sai lầm. Những mã màu trên kem đánh răng chỉ là “điểm mắt” trong công nghệ đóng gói, giúp máy móc nhận biết vị trí để cắt và in ấn bao bì sản phẩm. Vì vậy hãy thận trọng trong việc phân biệt kem đánh răng cũng như tránh áp dụng những cách làm vô căn cứ.

Kết: Nếu như các bạn sử dụng kem đánh răng giả, nhái và kém chất lượng có thể gây nên những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe của chúng ta. Mong rằng bài viết cách phân biệt kem đánh răng thật giả này của chúng tôi hữu ích trong việc giúp bạn phân biệt những tuýp kem đánh răng mà bản thân và gia đình sử dụng hàng ngày. Hãy là một người tiêu dùng thông thái nhé.

Tags: cách phân biệt kem đánh răng thật giả, kem đánh răng ap24 giả, cách kiểm tra kem đánh răng ap24 chính hãng, kem đánh răng ap24 review, kem đánh răng ap24 chính hãng giá bao nhiêu, kem đánh răng ap24 có tốt không, kem đánh răng ap24 của mỹ hàng giả, cách nhận biết kem đánh răng ap24 giả

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm