Cách pha trà gừng túi lọc với mật ong cực ngon đơn giản tại nhà

Cách pha trà gừng túi lọc với mật ong cực ngon đơn giản tại nhà: Trà gừng túi lọc được pha từ các túi trà xanh, được thêm vào những lát gừng tươi và mật ong tại thành một món đồ uống ngon được nhiều người ưa thích trong những ngày se lạnh. Và hôm nay chuyên mục cách pha chế của onkiti.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách pha trà gừng bằng túi trà xanh. Hãy cùng tham khảo...

Cách pha trà gừng túi lọc với mật ong cực ngon đơn giản tại nhà: Trà gừng túi lọc được pha từ các túi trà xanh, được thêm vào những lát gừng tươi và mật ong tại thành một món đồ uống ngon được nhiều người ưa thích trong những ngày se lạnh. Và hôm nay chuyên mục cách pha chế của onkiti.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách pha trà gừng bằng túi trà xanh. Hãy cùng tham khảo nhé.

Loading...

Nguyên liệu để pha trà gừng túi lọc

Trà gừng túi lọc được pha từ các túi trà xanh, được thêm vào những lát gừng tươi và mật ong tại thành một món đồ uống ngon được nhiều người ưa thích trong những ngày se lạnh. cách pha trà gừng túi lọc, trà xanh túi lọc, trà gừng, gừngVà hôm nay chuyên mục cách pha chế của onkiti.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách pha trà gừng bằng túi trà xanh. Hãy cùng tham khảo nhé.

  • + 2 gói trà xanh túi lọc
  • + 1/2 củ gừng
  • + 3 thìa cà phê mật ong
  • + 400ml nước sôi.

Cách pha trà gừng túi lọc với mật ong

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết, bạn thực hiện cách pha trà gừng túi lọc với 3 bước đơn giản như sau.

  • + Bước 1: Gọt vỏ củ gừng, thái lát, dùng bản dao to đập giập gừng, cho vào bình. Cho trà túi lọc vào, sau đó rót nước sôi và đậy nắp bình lại để trong khoảng 2 đến 3 phút là dùng được.
  • + Bước 2: Bạn có thể cho trực tiếp mật ong vào bình trà.
  • + Bước 3: Dùng thìa khuấy đều hoặc rót trà ra tách rồi cho mật ong vào sau.

Kết: Hy vọng với Cách pha trà gừng túi lọc với mật ong ở trên sẽ làm bạn hài lòng. Hãy ghi chú lại công thức và thực hiện ngay nhé. Chúc bạn thành công.

Tags: cách pha trà gừng túi lọc, trà xanh túi lọc, trà gừng, gừng

Loading...
Có thể bạn quan tâm