Cách pha sinh tố xoài na 2 tầng ngon mát lạ

Cách pha sinh tố xoài na 2 tầng ngon mát lạ: Quả na xay nhuyễn rất giàu vitamin và khoáng chất, chính vì vậy bạn có thể xay na cùng các loại trái cây khác và thêm vị ngọt của sữa tươi nữa thì thật tuyệt vời. Sau đây là cách làm sinh tố xoài na để thêm vào bộ sưu tầm cách pha sinh tố xoài của mình nhé. Cách làm sinh tố xoài na 2 tầng ngon mát Quả na xay nhuyễn rất giàu vitamin và khoáng...

Cách pha sinh tố xoài na 2 tầng ngon mát lạ: Quả na xay nhuyễn rất giàu vitamin và khoáng chất, chính vì vậy bạn có thể xay na cùng các loại trái cây khác và thêm vị ngọt của sữa tươi nữa thì thật tuyệt vời. Sau đây là cách làm sinh tố xoài na để thêm vào bộ sưu tầm cách pha sinh tố xoài của mình nhé.

Loading...

Cách làm sinh tố xoài na 2 tầng ngon mát

Quả na xay nhuyễn rất giàu vitamin và khoáng chất, chính vì vậy bạn có thể xay na cùng các loại trái cây khác và thêm vị ngọt của sữa tươi nữa thì thật tuyệt vời. Sau đây là cách làm sinh tố xoài na để thêm vào bộ sưu tầm cách pha sinh tố xoài của mình nhé.

Nguyên liệu cho 1 ly sinh tố xoài na:

  • + 2 quả Na
  • + 50ml Sữa tươi
  • + 10ml sữa ông thọ
  • + 1 quả xoài chín, đá lạnh.

Cách pha sinh tố xoài na:

  • + Bước 1: Bạn bóc vỏ na, loại bỏ hạt na. Bạn phải lọc hết hạt nhé, tránh trường hợp còn xót lại làm người uống hóc. Hạt na lại rất độc nữa, gây nguy hiểm nếu bạn cho bé nhà mình thưởng thức.
  • + Bước 2: Gọt vỏ xoài. Lưu ý khi xoài đã chín thì bạn chỉ cần bóc nhẹ hoặc gọt nhẹ quả xoài để lấy được lượng thịt nhiều nhất, tránh làm mất quá nhiều thịt xoài trong quá trình gọt vỏ.
  • + Bước 3: Cũng như cách làm sinh tố xoài mận, cách làm sinh tố xoài na chúng ta sẽ làm thành 2 tầng, tầng dưới là na xay nhuyên còn tầng trên cùng là xoài xay nhuyễn.
  • + Bước 4: Cho na đã bỏ hạt vào máy xay sinh tố. Bạn cho thêm sữa tươi và sữa đặc vào cùng để các nguyên liệu hòa quyện với nhau, tạo thành một khối thống nhất. Sau khi xay xong bạn cho hỗn hợp này vào 1/2 ly.
  • + Bước 5: Cho xoài vào máy cùng với chút ít sữa tươi và sữa chua(Bởi lượng sữa tươi và sữa chua trong lúc xay Na đã khá nhiều). Bật máy xay và xay cho thật nhuyễn hỗn hợp trên. Sau khi xay xong bạn cho hỗn hợp này vào 1/2 ly còn lại tạo thành một cốc sinh tố bơ và na có 2 tầng riêng biệt cực hấp dẫn.

Kết: Cách pha sinh tố xoài na 2 tầng ngon mát lạ đơn giản tại nha mà ai cũng có thể làm được khi mua được các nguyên liệu tươi ngon nhất. Hãy ghi chú lại công thức pha chế sinh tố ngon ở trên và thực hiện đãi mọi người trong nhà thưởng thức nhé. Chúc bạn thành công.

Tags: cách làm sinh tố xoài na, cách làm sinh tố xoài, cách làm sinh tố na, xoài, na, cách làm sinh tố ngon

Loading...
Có thể bạn quan tâm