Học cách pha chế Cocktail Sangria cho bữa tiệc đêm cuối tuần trọn vẹn

Học cách pha chế Cocktail Sangria cho bữa tiệc đêm cuối tuần: Đây là món đồ uống trái cây kiểu Tây Ban Nha với hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt và cách pha chế đơn giản. Nếu bạn dự định tổ chức party tại nhà vào tối cuối tuần thì đừng quên pha chế thêm thức uống này nhé. Chuẩn bị nguyên liệu pha chế Cocktail Sangria Sangria có 3 loại truyền thống là Sangria, Sangria Blanco và...

Học cách pha chế Cocktail Sangria cho bữa tiệc đêm cuối tuần: Đây là món đồ uống trái cây kiểu Tây Ban Nha với hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt và cách pha chế đơn giản. Nếu bạn dự định tổ chức party tại nhà vào tối cuối tuần thì đừng quên pha chế thêm thức uống này nhé.

Loading...

Chuẩn bị nguyên liệu pha chế Cocktail Sangria

Sangria có 3 loại truyền thống là Sangria, Sangria Blanco và Zurra. Trong khi Sangria được làm từ trái cây tươi, rượu đỏ và Brandy thì Sangria Blanco lại được pha chế tương tự chỉ thay rượu vang đỏ thành vang trắng. Zurra thì chỉ pha chế từ trái đào và trái xuân đào. Tuy nhiên nguyên tắc chung rượu vang phải được ủ qua đêm, hoặc ít nhất, trong một vài giờ ở nhiệt độ rất lạnh. rượu brandy, Cocktail Sangria, cách làm rượu cocktail trái cây, cách pha Sangria, cách pha chế Cocktail SangriaThành phẩm là một ly Sangria sánh quện, phảng phất hương thơm mát dịu của các loại trái cây, rượu mùi, khi nhấm môi thưởng thức có cảm thấy thật sảng khoái, dễ chịu. Và để tiến hành pha chế thức Cocktail Sangria bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau.

 • + 2 quả táo
 • + 2 quả cam
 • + 1/2 ly rượu brandy
 • + 1/4 ly rượu hương cam
 • + 1 chai rượu vang đỏ
 • + 3 cốc nước tonic (nước lọc có ga)

Cách pha chế Cocktail Sangria cho bữa tiệc đêm cuối tuần

Sangria là món cocktail trái cây truyền thống của người Tây Ban Nha được rất nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt và cách pha chế đơn giản. Nguyên liệu dùng để pha chế Sangria bao gồm rượu brandy, rượu vang đỏ, trái cây cắt nhỏ và chất làm ngọt (thường là mật ong, đường, nước ép thơm, nước ép cam…). Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên bạn thực hiện cách pha Cocktail Sangria theo 4 bước như sau.

 • + Bước 1: Trước tiên bạn đem ngâm rửa hoa quả cho hết bụi bẩn. Sau đó đem cắt lát cam, táo sao cho đẹp mắt rồi cho tất cả chỗ hoa quả vào trong một chiếc bình thủy tinh.
 • + Bước 2: Cho rượu brandy vào trước, tiếp đến rượu mùi, cuối cùng là rượu vang đỏ (bạn có thể dùng hết cả chai 750 ml).
 • + Bước 3: Khuấy nhẹ tay cho hỗn hợp này quyện vào nhau, sau đó đem ướp lạnh trong ngăn mát khoảng 4 giờ đồng hồ.
 • + Bước 4: Trước khi rót ra các cốc để thưởng thức, bạn pha thêm khoảng 2 đến 3 cốc nước lọc có ga (tonic) vào bình cho loãng bớt nồng độ của rượu là hoàn thành. Chúc các bạn ngon miêng.

Kết: Vậy là bạn chỉ mất khoảng 10 phút để học cách pha chế Sangria và sẵn sàng cho buổi tiệc Giáng Sinh tại gia rồi. Một chút vị trái cây trẻ trung, một chút chua, một chút men sẽ giúp người uống cảm nhận được hương vị của rượu pha cùng với vị trái cây thơm lừng. Chúc các bạn có một bữa tiệc thật vui vẻ và trọn vị với thức uống Cocktail Sangria.

Tags: rượu brandy, Cocktail Sangria, cách làm rượu cocktail trái cây, cách pha Sangria, cách pha chế Cocktail Sangria

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm