Cách nhuộm màu nâu khói đơn giản với 3 loại thuốc nhuộm chất lượng nhất

Cách nhuộm màu nâu khói đơn giản với 3 loại thuốc nhuộm chất lượng nhất: Tóc màu khói nâu đang là xu hướng màu tóc hot 2019 được giới trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung cá tính mà không hề chơi trội. Nhưng làm sao để nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn và giữ cho tóc được bền màu thì rất nhiều người còn mù mờ. Để nắm được cách nhuộm tóc màu nâu khói, mời bạn hãy tham khảo qua bài...

Cách nhuộm màu nâu khói đơn giản với 3 loại thuốc nhuộm chất lượng nhất: Tóc màu khói nâu đang là xu hướng màu tóc hot 2019 được giới trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung cá tính mà không hề chơi trội. Nhưng làm sao để nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn và giữ cho tóc được bền màu thì rất nhiều người còn mù mờ. Để nắm được cách nhuộm tóc màu nâu khói, mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Cách nhuộm màu nâu khói cho tóc ngắn & dài cực đơn giản

Tóc màu khói nâu đang là xu hướng hot được giới trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung cá tính mà không hề “chơi trội”. Nhưng làm sao để nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn và giữ cho tóc được bền màu thì rất nhiều người còn “mù mờ”.Nhuộm tóc màu nâu khói có cần tẩy tóc không? Để nhuộm tóc với các tông màu khói như nâu vàng khói, nâu xám khói hay nhuộm tóc màu nâu khói ánh rêu, ánh tím… từ nền tóc đen của người Việt Nam bạn chắc chắn phải tẩy tóc trước khi nhuộm. Và nếu bạn muốn tự tay mình nhuộm tóc màu nâu khói ở nhà thì hãy thực hiện theo 3 bước như sau:Sau khi nhuộm tóc màu nâu khói hãy chọn mua dầu gội cẩn thận, sử dụng sản phẩm gội xả đồng bộ để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, tóc nhuộm màu nâu khói phải qua bước tẩy nên thường dễ tổn thương cần có các biện pháp dưỡng tóc như ủ, hấp tóc.

3 loại thuốc nhuộm tóc màu nâu khói chất lượng nhất

Mỗi salon có cách pha thuốc nhuộm tóc màu nâu khói khác nhau, tùy thuộc vào hãng thuốc sử dụng và chất tóc của khách hàng. Tuy nhiên để lên được một màu chuẩn, đẹp là không hề dễ dàng. Nhiều bạn tự tìm mua thuốc nhuộm tóc màu nâu khói để nhuộm.Lời khuyên là hãy tham khảo hoặc để các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp làm việc này. Nhiệm vụ của bạn là xem bảng màu tóc nhuộm nâu khói hoặc tìm hiểu hình ảnh kiểu tóc nhuộm màu nâu khói trên internet, chọn màu mong muốn và chăm sóc sau nhuộm cho thật tốt với vài lưu ý nhỏ như sau:

  • + Hạn chế sấy nóng bởi nó khiến tóc dễ bị xơ và chẻ ngọn. Nếu không thực sự vội vàng bạn nên sấy lạnh tóc thật từ từ để đảm bảo độ bền màu cho tóc.
  • + Tránh để tóc tiếp xúc trực tiếp với tia tử ngoại của ánh sáng mặt trời, không khí ngoài trời cũng nhiều bụi bẩn khiến tóc bị lão hóa và tổn thương. Đừng bao giờ đi đầu trần dưới nắng gắng nếu muốn tóc chắc khỏe và màu nhuộm bền.
  • + Sau khi nhuộm tóc màu nâu khói hãy chọn mua dầu gội cẩn thận, sử dụng sản phẩm gội xả đồng bộ để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, tóc nhuộm màu nâu khói phải qua bước tẩy nên thường dễ tổn thương cần có các biện pháp dưỡng tóc như ủ, hấp tóc.
  • + Tên một số loại thuốc nhuộm tóc màu nâu khói: Kem nhuộm tóc màu nâu khói L’Oreal Paris Excellence Fashion, SNUKIA 100ML, Freecia 100ml.

Kết: Cách nhuộm màu nâu khói được chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com hướng dẫn ở trên thật đơn giản phải không ạ? Ngoài ra, với tư vấn 3 loại thuốc nhuộm màu nâu khói ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được một mái tóc nhuộm đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của mình. Chúc bạn luôn tự tin và nổi bật.

Tags: nâu khói trầm, nâu khói nam, nâu khói có cần tẩy tóc không, nâu lạnh, thuốc nhuộm tóc màu nâu khói, tóc màu nâu rêu khói

Loading...
Có thể bạn quan tâm