Cách làm sinh tố nhãn cho bé yêu bằng sữa tươi cực ngon

Cách làm sinh tố nhãn cho bé yêu bằng sữa tươi cực ngon: Hôm nay chuyên mục Ẩm thực của onkiti.com sẽ chia sẻ đến các mẹ công thức pha sinh tố nhãn ngon nhất, giàu vitamin C nhất để bổ sung cho bé. Mời các mẹ tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. + Cách làm sinh tố nhãn cho bé bằng sữa tươi Nếu vào mùa nhãn, có rất nhiều loại để cho các bạn lựa chọn như nhãn lồng Hưng Yên, nhãn...

Cách làm sinh tố nhãn cho bé yêu bằng sữa tươi cực ngon: Hôm nay chuyên mục Ẩm thực của onkiti.com sẽ chia sẻ đến các mẹ công thức pha sinh tố nhãn ngon nhất, giàu vitamin C nhất để bổ sung cho bé. Mời các mẹ tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Loading...

+ Cách làm sinh tố nhãn cho bé bằng sữa tươi

Nếu vào mùa nhãn, có rất nhiều loại để cho các bạn lựa chọn như nhãn lồng Hưng Yên, nhãn nhãn đường phèn, nhãn cùi, nhãn Hương chi, nhãn tiêu da bò, nhãn Super, nhãn xuồng, nhãn muộn… Và để tiến hành làm sinh tố nhãn cho bé, mời bạn chuẩn bị số lượng nguyên liệu gồm.sinh tố nhãn, sinh tố nhãn lồng, cách làm sinh tố nhãn, cách làm sinh tố nhãn cho bé, nhãn lồng, nhãn hưng yên

Nguyên liệu làm sinh tố nhãn cho bé:

Nên mua nhãn được cắt cả cành, lá tươi, cuống xanh, cứng cáp, tỏa hương dễ chịu. Không nên mua nhãn vỏ sáng sạch, hoặc đã rụng cành. Nhớ nếm thử để tránh bị nhầm lẫn. Nhãn hay bám hóa chất bảo quản, côn trùng, nấm mốc, vi khuẩn, bụi… vì vậy nên rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút trước khi ăn. Chỉ nên dùng tay tách vỏ, chú ý ngón tay không chạm cùi.

  • + Chùm quả nhãn tươi
  • + 01 hộp sữa Cô gái Hà Lan

Cách pha sinh tố nhãn cho bé yêu:

Nhãn ngon nhất là nhãn lồng Hưng Yên. Loại nhãn này quả to, vỏ gai, trông dầy. Vỏ nhãn có màu vàng sậm. Cùi nhãn dày, khô, hạt nhỏ và mọng nước. Khi nếm có vị thơm ngọt, dai sần sật. Để có được ly sinh tố nhãn ngon nhất, bạn cần thực hiện theo các bước như sau.

  • + Bước 1: Bóc bỏ vỏ, hạt nhãn. Cũi nhãn để trong cốc
  • + Bước 2: Cho cùi nhãn và ít sữa tươi Cô gái Hà Lan vào đánh nhuyễn bằng máy xay cầm tay.
  • + Bước 3: Đổ ra cốc và trình bày lên trên cốc vài cùi nhãn. Bây giờ bé có thể măm măm rồi.

Kết: Cách làm sinh tố nhãn cho bé yêu thưởng thức thật đơn giản phải không ạ? Vị ngọt của quả nhãn hòa quện với vị thơm béo ngậy của sữa tươi Cô gái Hà Lan 20+ bổ sung hơn 20 dưỡng chất làm nên cốc sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng cho bé.

Tags: sinh tố nhãn, sinh tố nhãn lồng, cách làm sinh tố nhãn, cách làm sinh tố nhãn cho bé, nhãn lồng, nhãn hưng yên

Loading...
Có thể bạn quan tâm