Cách làm dấm táo chỉ với 5 bước đơn giản

Cách làm dấm táo chỉ với 5 bước đơn giản: Bạn nào có cơ thể không mấy thon gọn thì có thể sử dụng giấm táo để thanh lọc cơ thể và giảm cân rất hiệu quả. Sử dụng giấm táo để giảm cân vừa tốt cho cơ thể mà lại rẻ so với những loại thuốc giảm cân hiện nay trên thị trường, chưa kể những loại thuốc giảm cân còn gây ra tác dụng phụ không mong muốn, vì thế hãy sử dụng...

Cách làm dấm táo chỉ với 5 bước đơn giản: Bạn nào có cơ thể không mấy thon gọn thì có thể sử dụng giấm táo để thanh lọc cơ thể và giảm cân rất hiệu quả. Sử dụng giấm táo để giảm cân vừa tốt cho cơ thể mà lại rẻ so với những loại thuốc giảm cân hiện nay trên thị trường, chưa kể những loại thuốc giảm cân còn gây ra tác dụng phụ không mong muốn, vì thế hãy sử dụng giấm táo để đảm bảo sức khỏe. Cách làm giấm táo thì rất đơn giản.

Loading...

Nguyên liệu để làm dấm táo

  • + 0,5 kg táo tàu
  • + Một chiếc lọ thuỷ tinh đựng giấm táo
  • + Một chiếc bát to
  • + 0,5 kg đường

Cách làm dấm táo chỉ với 5 bước đơn giản

  • + Bước 1: Táo sau khi mua về, các bạn đem rửa sạch, giữ nguyên vỏ rồi tráng qua nước sôi, để cho khô ráo. Rồi sau đó giữ nguyên vỏ táo và thái ra thành những lát mỏng, cho vào bát.
  • + Bước 2: Cho nửa ký đường vào chén táo rồi đổ nước sôi ngang bề mặt táo.

    + Bước 3: Tiếp đó phủ lên bát táo một tấm khăn trắng mỏng và để trong vòng 1 tuần.

  • + Bước 4: Sau 1 tuần các bạn sẽ thấy nước giấm vàng nổi lên nếu có chút mốc đen thì lưu ý vớt ra.
  • + Bước 5: Lúc này hãy chắt nước giấm táo ra một chiếc bình đựng, nhớ sử dụng rây để lọc. Sau khi lọc xong nước giấm vào bình thì che miếng vải vuông lên rồi đậy nắp chặt.

Kết: Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong giấm táo để giảm cân rồi, giờ chỉ cần nhớ uống mỗi ngày để có dáng đẹp, eo thon các bạn nhé. Cách uống tốt nhất đó là uống hỗn hợp này trước các bữa ăn. Nên uống buổi sáng sau khi thức dậy và 1 lần trước các bữa ăn tối sẽ giúp bạn có cảm giác no và ăn ít hơn. Giấm táo giúp bạn no lâu hơn và lâu thấy đói, vì thế hãy sử dụng giấm táo và kết hợp với tập thể dục hàng ngày để có vóc dáng đẹp nhất. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách làm dấm táo, cách làm dấm, táo, dấm táo giảm cân

Loading...
Có thể bạn quan tâm