Bạn đã biết cách ghi phong bì mừng thọ đúng chuẩn chưa?

Bạn đã biết cách ghi phong bì mừng thọ đúng chuẩn chưa? Phong bì lì xì là một trong những món quà không thể thiếu được trong dịp lễ mừng thọ ông bà cố cụ. Vậy bạn đã biết cách ghi phòng bì mừng thọ đúng cách chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn đã biết cách ghi phong bì mừng thọ đúng chuẩn chưa? Phong mừng thọ hay còn gọi là thọ đường...

Bạn đã biết cách ghi phong bì mừng thọ đúng chuẩn chưa? Phong bì lì xì là một trong những món quà không thể thiếu được trong dịp lễ mừng thọ ông bà cố cụ. Vậy bạn đã biết cách ghi phòng bì mừng thọ đúng cách chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Loading...

Bạn đã biết cách ghi phong bì mừng thọ đúng chuẩn chưa?

Phong mừng thọ hay còn gọi là thọ đường theo danh từ địa phương. Khâu này chuẩn bị không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo độ trang nghiêm nhất có thể. Hơn thế nữa, ngoài bức tranh mừng thọ, lời chúc mừng thọ ông bà thì phong bì lì xì của con cháu dành tặng ông bà cũng là bước không thể thiếu. Và dưới đây là một số cách ghi phong bì mừng thọ đúng chuẩn dành cho con cháu tặng ông bà mừng thượng thọ.thơ chúc thọ ông bà 80 tuổi, câu đối mừng thọ 90 tuổi, lời chúc mừng sinh nhật ông bà, thơ mừng thọ ông bà, cách ghi phong bì mừng thọ, thượng thọ, chúc sinh nhật người lớn tuổi, mẫu tranh mừng thọ

 • + Con xin kính chúc ông bà một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh. Ông bà phải sống thật lâu để hưởng phúc từ con cháu.
 • + Một mùa xuân nữa lại về, con kính chúc ông/bà khỏe mạnh, sống thật lâu để kể chuyện xưa cho con nghe ông/bà nhé!
 • + Nhân dịp mừng thọ ông 80 tuổi, con kính chúc ông sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.
 • + Chúc ông bà sống vui, sống khỏe, sống có ích ạ! =))
 • + Hôm nay mừng thọ ông bà, con không có gì hơn, kính chúc cho ông bà luôn khỏe mạnh, cầu mong cho ông bà bình an và vui vẻ bên con cháu.
 • + Mỗi năm Tết đến, lòng con lại rạo rực. Dù ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn tin ông bà sống khỏe mạnh thật lâu. Chúc ông bà vui khỏe mỗi ngày.
 • + Nhân ngày mừng thọ ông 70 tuổi, con xin kính chúc ông sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ.
 • + Con chúc ông bà thêm tuổi mới có thêm bầu trời sức khỏe. Chúng con hứa sẽ ngoan ngoãn nghe lời ông bà để ông bà vui và sống thật lâu.
 • + Nhân ngày lễ thiêng liêng và hạnh phúc này, con xin gửi lời chúc mừng thọ ông bà, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã cho chúng con có được có mặt trên cuộc đời này và sống hạnh phúc như hôm nay.
 • + Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để đón nhận tình yêu thương ấm áp của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà luôn vui khỏe và yêu đời.
 • + Bà ơi bà, cháu yêu bà lắm,… kính chúc bà nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày lễ mừng thọ này. Cháu chúc bà sống khỏe, sống lâu, sống đến bạc đầu, chờ ngày cháu đưa dâu về ạ. Hehe.
 • + Thay mặt cho 2 chị em, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà nhân ngày hôm nay, cầu mong ông bà bình an, khỏe mạnh là hai chị em con vui rồi.
 • + Nhân ngày mừng thọ ông bà 90 tuổi, cháu kính chúc ông bà sống lâu với đại gia đình, cháu sẽ gắng học giỏi để ông bà vui ạ.

Kết: Trên đây là hướng dẫn cách ghi phong bì mừng thọ dành tặng ông bà nội ngoại mà các bạn nên biết để nhân dịp mừng thọ trong những ngày đầu năm mới sắp tới chúng ta sẽ lì xì cho ông bà của mình nhé.

Tags: thơ chúc thọ ông bà 80 tuổi, câu đối mừng thọ 90 tuổi, lời chúc mừng sinh nhật ông bà, thơ mừng thọ ông bà, cách ghi phong bì mừng thọ, thượng thọ, chúc sinh nhật người lớn tuổi, mẫu tranh mừng thọ

Loading...
Có thể bạn quan tâm