Chùm ảnh đẹp của Hoa Sữa trong tiết trời se lạnh của mùa thu 2019

Chùm ảnh đẹp của Hoa Sữa trong tiết trời se lạnh của mùa thu 2019: Dưới tiết trời se se lạnh của mùa thu, Hà Nội trở nên dịu dàng và lãng mạn với hương hoa sữa thoang thoảng theo gió, nhè nhẹ lan tỏa vào tiềm thức mỗi người. Chúng ta đang được sống trong những ngày tháng 10 mùa thu. Nhắc đến màu thu không thể không nhắc đến hình ảnh đẹp nồng nàn của hoa sữa. Mùi hương của...

Chùm ảnh đẹp của Hoa Sữa trong tiết trời se lạnh của mùa thu 2019: Dưới tiết trời se se lạnh của mùa thu, Hà Nội trở nên dịu dàng và lãng mạn với hương hoa sữa thoang thoảng theo gió, nhè nhẹ lan tỏa vào tiềm thức mỗi người.

Loading...

Chúng ta đang được sống trong những ngày tháng 10 mùa thu. Nhắc đến màu thu không thể không nhắc đến hình ảnh đẹp nồng nàn của hoa sữa. Mùi hương của loài hoa này sẽ quyến rũ lòng người, khiến bạn bồi hồi xoa xuyến như lạc vào chốn thiên đường với bao kỉ niệm yêu thương không thể nào quên.

+ Ảnh đẹp của Hoa Sữa trong tiết trời se lạnh

Cũng giống hoa ban, hoa sữa chỉ bắt đầu nở rộ sau Tết. Khi những cơn mưa bụi giăng ngập trời, thả mình vào đất ấy là lúc hoa sữa bắt đầu tung những cánh nhỏ xinh. Hoa nở theo chùm dài, trắng xóa và e ấp hệt như nụ cười của người thiếu nữ. Dưới tiết trời se se lạnh của mùa thu, Hà Nội trở nên dịu dàng và lãng mạn với hương hoa sữa thoang thoảng theo gió, nhè nhẹ lan tỏa vào tiềm thức mỗi người.

Xen giữa vạt lá non xanh biếc, hoa sữa trổ bông trắng tinh, hiền hòa và mềm mại. Dưới những cơn mưa mùa xuân, hoa sữa thấm mềm nước lại càng trở nên quyến rũ, vô tình tạo thành một khung cảnh hết sức thơ mộng. Thu Hà Nội không còn hoa sữa thì sẽ ra sao? Mỗi người có một cảm nhận, một câu trả lời khác nhau nhưng có một điều chắc chắn là sẽ có nỗi bâng khuâng khó tả. Ngắm hoa sữa mùa thu Hà Nội để mỗi người tìm lại trong tâm hồn mình một khoảnh khắc và chút hương dịu nhẹ dưới tán hoa sữa, nơi con phố đi qua. Những chùm hoa sữa đung đưa trong nắng, tỏa hương nồng nàn. Từ những cành hoa rung rinh trong gió,…… hay đã rớt xuống mặt đường thì họ vẫn có thể chụp lại những tấm hình thật đẹp làm kỉ niệm cho mình về một mùa hoa.

Kết: Vẻ đẹp nồng nàn của mùi hoa sữa trên đây chắc đã mang đến cho bạn nhiều xúc cảm khó quên. Yêu lắm vẻ đẹp của mùa thu, Yêu lắm nét quyễn rũ, nồng nàn của mùi hoa sữa. Hi vọng bạn có thêm nhiều phút giây lắng đọng giữa nhịp sống bộn bề khi chia sẻ cùng bài viết trên đây.

Tags: ảnh đẹp hoa sữa, hoa sữa hà nội, mùi hoa sữa, mùa thu, hình ảnh đẹp về hoa sữa

Loading...
Có thể bạn quan tâm